Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong

Trang điểm cưới với nền lì, môi có sắc màu ấm giúp nàng dâu như hóa thành ‘đóa hoa’ rực rỡ giữa mùa đông.

17. Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong

1. Makeup tông đỏ hồng

Chuyên gia trang điểm Hồ Khanh gợi ý xu hướng makeup cưới bắt trend cuối năm là tông đỏ hồng, mang đến nét quyến rũ cho tân nương. Điểm nhấn là đôi môi với gam màu đậm. Mắt, má cũng mang sắc màu ấm áp.

17. Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong1Điểm nổi bật của layout này là khung mày có độ cong ở cuối đuôi, gợi vẻ Tây hóa, tạo sự cá tính cho gương mặt cô dâu.  17. Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong2Mái tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, mang tới vẻ đẹp lôi cuốn cho cô dâu. Điểm xuyết thêm cho vẻ ngoài của tân nương là phụ kiện cặp tóc hình đóa hoa, bông tai đá quý màu đỏ.  17. Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong3

2. Makeup tông vàng mật ong 

Đây là kiểu trang điểm dành cho nàng thích vẻ đẹp hoài cổ. Bầu mắt được phủ phấn tông vàng – ghi, có độ chuyển màu đậm dần về phía đuôi để tạo chiều sâu. Đôi mắt được kẻ eyeliner nhẹ nhàng, gắn mi giả dạng mảnh. Khung mày có độ cong tự nhiên, mang gam màu nâu đen giúp diện mạo tươi trẻ hơn. Phấn bắt sáng được phủ lên những điểm gồ của gương mặt giúp chia rõ các mảng sáng tối, khiến dung mạo trở nên thu hút hơn.

17. Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong4

Phấn má mang tông hồng cam, được phủ nhiều từ gò má tới mang tai, đem lại sắc độ ửng hồng, tươi tắn cho gương mặt cô dâu mùa đông.

17. Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong5Đôi môi phủ tông vàng cam như sắc màu mật ong, hợp với làn da người châu Á. Mái tóc được làm điệu với phụ kiện cài tóc hình cánh bướm và cặp tóc ngọc trai, giúp gương mặt cô dâu thêm thu hút.  17. Makeup cưới tông đỏ, vàng mật ong6Bộ ảnh được thực hiện bởi trang điểm: Hồ Khanh, người mẫu: Hoa hậu Phan Thu Quyên, làm tóc: Lê Thịnh, chụp ảnh: Kent Nguyen, chỉnh sửa hình ảnh: Phạm Đúng.

Theo Hằng Trần (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN