H’Hen Niê diện đồ ‘chợ’ tạo dáng thời trang

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả loạt ảnh tạo dáng thời trang với trang phục bình dân mua ở chợ xã Tam Thanh, huyện đảo Phú Quý, Bình Thuận. Bộ ảnh được thực hiện trong chuyến đi ghi hình cho series digital đầu tiên trên youtube của H’Hen Niê mang tên: “Cô Hen đi đâu”.

Hoa hau HHen Nie7“Cô Hen đi đâu” là series digital thực hiện theo định hướng travel vlog, mỗi tập là hành trình du lịch ngắn ngày của Hoa hậu H’Hen Niê tại các điểm đến thú vị của Việt Nam, đồng hành cùng một người dân địa phương khám phá, trải nghiệm thực tế những nét đẹp văn hoá, ẩm thực của vùng đất đó. Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận chính là địa điểm “khai trương” cho series digital này.

Hoa hau HHen Nie4Trước phong cảnh đẹp của huyện đảo Phú Quý, H’Hen Niê quyết định thực hiện một bộ ảnh thời trang bình dân mà không có sự chuẩn bị trước.

Hoa hau HHen Nie1Không cần quần áo lụa là, H’Hen Niê ra chợ sắm ngay vài bộ đồ giá bình dân để chụp ảnh.

Hoa hau HHen Nie11Top 5 Miss Universe chọn áo thun, quần thun đơn giản, nhưng kết hợp nhiều phụ kiện kèm theo để nổi bật, cá tính.

Hoa hau HHen Nie0Hoa hau HHen Nie3 Hoa hau HHen Nie2H’Hen Niê tiết lộ tổng giá trị của các bộ đồ mua ở đây chỉ bằng giá của một cái áo mua tại cửa hàng bình dân trên thành phố.

Hoa hau HHen Nie9H’Hen Niê thỏa sức “bung lụa” tạo dáng, cô không ngần ngại thực hiện những động tác khó nhưng mang tinh thần thoải mái – tận hưởng vẻ đẹp và không khí trong lành. “Quan trọng là thần thái chứ không phải bộ đồ bạn mặc trên người”, H’Hen Niê nói.

Hoa hau HHen Nie5Nhìn thấy thành quả là bộ ảnh thời trang mang đậm phong cách của H’Hen Niê, người đẹp bật mí cô thường có những ý tưởng độc đáo, đặc biệt mỗi lần đến những địa điểm mới, chính những đặc trưng, cảnh vật, con người đã giúp cô có nhiều cảm hứng chụp ảnh và quay clip.

“Cô Hen đi đâu” tập 2.

Series digital “Cô Hen đi đâu” sẽ được phát sóng thường xuyên trên kênh youtube chính thức H’Hen Niê Official.

Đạt Nguyễn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN