Hoa hậu H’Hen Niê thổi hồn vào những chiếc mũ quấn vải

Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu H’Hen Niê biến hóa linh hoạt cùng những loại mũ quấn vải, thể hiện hình ảnh “tắc kè hoa” quyến rũ nhưng không kém phần bí ẩn.

Hoa hau HHen Nie2Đây là bộ ảnh được H’Hen Niê thực hiện dành tặng khán giả sau thời gian tạm nghỉ ngơi để tập trung cho dự án phim ảnh và vì dịch Covid-19.

Hoa hau HHen Nie5Chiếc mũ không chỉ là vật che nắng mà còn là phụ kiện giúp các cô gái trở nên xinh đẹp hơn. Do đó, Hoa hậu H’Hen Niê quyết định “thổi hồn” vào những chiếc mũ, biến hóa linh hoạt qua nhiều layout khác nhau.

Hoa hau HHen Nie7Đặc biệt, với loại mũ quấn vải, H’Hen Niê tập trung thể hiện cảm xúc qua đôi mắt, cách di chuyển của gương mặt để không làm mất đi sự thu hút của những chiếc mũ.

Hoa hau HHen Nie38Người đẹp bật mí, cô và êkíp ban đầu dự định thực hiện bộ ảnh beauty queen, nhưng đã đổi sang chủ đề những chiếc mũ, sau khi vô tình tìm thấy chiếc mũ cũ mà cô từng sử dụng.

Hoa hau HHen Nie9 Hoa hau HHen Nie8“Hen muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp từ những vật bình dị xung quanh ta. Bất cứ món đồ nào cũng có thể trở nên thời trang hơn, nếu ta biết cách sử dụng và trân trọng nó”, H’Hen Niê chia sẻ.

Hoa hau HHen Nie40 Hoa hau HHen Nie39Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang bận rộn với lịch quay phim. Đây là dự án mà cô đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng, hứa hẹn mang đến cho khán giả một vai diễn thú vị.

Photo: Milor Trần
Make up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Trần Đạt, Kiệt Cao D2 Styling Agency
Dress: Lê Thanh Hoà, Đỗ Mạnh Cường, Jaydee Nguyễn Đạt
Nón: Nguyễn Tấn Thành, Trần Quốc Dũng, Đức Nhân

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN