Chiếc quần jeans có mỗi… khóa kéo, giá bán 168 đôla

Mới đây, một nhãn hiệu thời trang chuyên về chất liệu denim đã ra mắt mẫu quần jean được cắt bỏ hầu hết vải trên chiếc quần và rao bán nó với giá gần 200 đôla.

Denim Carmar, một thương hiệu có trụ sở tại Los Angeles đang bán chiếc quần jean “cắt bỏ gần hết” của mình với giá 168 đôla

Trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người bày tỏ sự khó hiểu đối với kiểu dáng chiếc quần mà hãng giới thiệu và cũng thắc mắc ai sẽ bỏ tiền ra mua nó. “Ai mua mấy cái quần này với giá 168 đôla chắc cũng mất não rồi” – một khách hàng cảm thấy kinh ngạc bày tỏ.

Trên trang Instagram của Denim Carmar, một số người bình luận cảm thấy bối rối lẫn kinh ngạc: “Chắc bạn đang đùa với tôi đây!”, “Cũng còn may là họ còn để lại cái khóa kéo phécmơtuya và nút gài phía trước nếu không thì người mẫu hẳn đã lộ nhiều rồi”.

Nhiều người cũng không biết chiếc quần thiếu vải này sẽ có thể mặc đi đâu.

Chiếc quần jeans có mỗi... khóa kéo, giá bán 168 đôla - Ảnh 1.

Còn trên trang web của hãng Denim Carmar, họ quảng cáo rằng “Những chiếc quần jean cắt bỏ nhiều phần từ mặt trước đến mặt sau là một mẫu trang phục cao cấp”.

Denim Carmar còn đánh giá ưu điểm thoải mái của mẫu quần này là “phù hợp để thư giãn”. Thực tế, mẫu quần này chỉ còn lại bộ khung là đường may, khóa kéo phécmơtuya dài 10.5 inch và một phần nhỏ để che chắn bộ phận nhạy cảm.

Hãng còn tuyên bố thêm rằng thiết kế này sẽ dành cho những ai “có tinh thần tự do phóng khoáng của thời nay”.

Dù dư luận không chào đón mẫu quần “thiếu vải” này, trên trang web chính thức của hãng (carmardenim.com) đã thông báo “Hết hàng”. Đại diện hãng còn cho biết trên trang web rằng họ đang nhận các email đặt hàng và bổ sung vào danh sách chờ mua sản phẩm.

HỨA HIẾU HOA (Theo Tuổi Trẻ Online)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN