Á hậu Thanh Tú mặt lạnh diện menswear cực chất

Với lợi thế về chiều cao, Á hậu Thanh Tú đã biến hoá thành công với style menswear cực chất. Cùng ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của Á hậu Thanh Tú trong trang phục vừa mạnh mẽ lại vừa nữ tính.

A_HAU_THANH_TU_1 A_HAU_THANH_TU_2 A_HAU_THANH_TU_3 A_HAU_THANH_TU_4

Được xem như là một trong những nàng hậu có cá tính nhất, mới đây Á hậu Thanh Tú xuất hiện cực chất trong những thiết kế mang phong cách menswear. Với chiều cao lý tưởng và gương mặt lạnh lùng, Á hậu Thanh Tú khoác trên mình bộ trang phục mang âm hưởng mạnh mẽ đầy nam tính, gây ấn tượng và dồn mọi sự chú ý từ xung quanh về phía mình khi sải bước trên đường phố Sài Gòn.

A_HAU_THANH_TU_5 A_HAU_THANH_TU_6A_HAU_THANH_TU_8 A_HAU_THANH_TU_9

Nàng hậu diện áo sơ mi dài tay, đứng đắn phối cùng vest khoác hờ, áo khoác blazer kiểu nam gây ấn tượng với sự nổi loạn cá tính. Gạt sang bên những hình ảnh dịu dàng nữ tính trong những bộ váy kiêu sa, lộng lẫy, Á hậu Thanh Tú theo đuổi phong cách menswear vừa thanh lịch, lại không kém phần cuốn hút.

A_HAU_THANH_TU_15 A_HAU_THANH_TU_16 A_HAU_THANH_TU_17 A_HAU_THANH_TU_18 A_HAU_THANH_TU_19

Bộ vest mạnh mẽ là trang phục mang dấu ấn menswear, gợi lên hình ảnh người phụ nữ độc lập trong cuộc sống. Không nhất thiết là một bộ vest rộng thùng thình và thô cứng, Á hậu Thanh Tú khéo léo lựa chọn chất liệu mềm mại cùng đường xẻ sâu cân bằng giữa nét mạnh mẽ và nữ tính vốn có.

A_HAU_THANH_TU_10 A_HAU_THANH_TU_11 A_HAU_THANH_TU_12 A_HAU_THANH_TU_13 A_HAU_THANH_TU_14

Người hâm mộ vẫn luôn trông chờ một hình ảnh Thanh Tú cá tính thì nay với bộ ảnh menswear, nàng hậu đã không làm công chúng thất vọng. Với thần thái cuốn hút, mạnh mẽ nhưng đa tình, Thanh Tú đã thể hiện đúng cá tính người phụ nữ hiện đại, trầm lặng và đẳng cấp.

Photo: Chanh Nguyễn

Costume: Wephobia

Make up: Richie Võ

Stylist: Bảo Hân

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN