4 kiểu tóc giúp nàng luôn đẹp trong ngày mưa bão

Những kiểu tóc gọn gàng nhưng không kém phần điệu đà sẽ giúp nàng không còn phải lo lắng về mái tóc ướt nhẹp, bết dính vì trời mưa.

Tóc tết

Đây là kiểu tóc hợp với ngày mưa gió nhất bởi vừa giúp mái tóc bạn gọn gàng hơn, vừa hạn chế tình trạng tóc rối bời hay ướt nhẹp vì mưa. Bạn có thể chọn nhiều kiểu tết khác nhau phù hợp với phong cách hay độ dài tóc như tóc tết đuôi cá, tết kiểu Pháp hay tết lệch bên…

t1Tóc tết đuôi cá điệu đà cho nàng thích phong cách bay bổng, lãng mạn.

t2Tóc tết kiểu Pháp gọn gàng, năng động.

Tóc búi

Điều quan trọng nhất khi xuống phố ngày mưa là một kiểu tóc gọn gàng. Tóc búi cao năng động, khỏe khoắn, lại ít tiếp xúc với nước mưa nhất, giúp bảo vệ mái tóc. Bạn cũng có thể chọn kiểu búi thấp sang trọng nếu phong cách hôm đó của bạn là tiểu thư thanh lịch.

t3Tóc búi cao rối giúp bạn trông trẻ trung hơn.

t4Tóc búi thấp hợp với quý cô thanh lịch.

Tóc buộc nửa đầu

Đây là giải pháp thích hợp cho những nàng tóc bob. Độ dài tóc không phù hợp để búi, cũng khó buộc gọn toàn bộ tóc nên kiểu buộc nửa đầu là lựa chọn số một. Kiểu tóc này cũng hợp với nhiều phong cách khác nhau.

t5Tóc buộc nửa đầu giúp nàng tóc bob vừa gọn gàng vừa xinh xắn.

t6Kết hợp với mái mưa để thêm phần trẻ trung.

Tóc buộc đuôi ngựa thấp

Khi mặc áo mưa hay đội mũ bảo hiểm, tóc buộc đuôi ngựa thấp là kiểu tóc phù hợp nhất. Kiểu tóc này sẽ không khiến bạn trông già đi nếu bạn biến tấu một chút với nút buộc phía sau hay để tóc mái mưa.

t7Tóc buộc thấp sẽ không khiến bạn già đi khi buông xõa vài lọn tóc mai.

t8Hay biến tấu với chun buộc tóc.

Giang Nguyên (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN