3 kiểu tạo hiệu ứng kéo chân dài “vô đối”

Xúng xính 3 mẫu giày sau đây, vóc dáng của bạn không chỉ thêm cao ráo và mà đôi chân còn được kéo dài miên man.

t1Sứ mệnh của giày cao gót hiển nhiên là giúp chị em ăn gian được vài ba, thậm chí là chục phân chiều cao. Tuy nhiên, trong số những đôi giày lênh khênh ấy, có một số kiểu thực hiện nhiệm vụ hack dáng xuất sắc hơn cả. Cụ thể, nếu xúng xính 3 mẫu giày sau đây, vóc dáng của bạn không chỉ thêm cao ráo và mà đôi chân còn được kéo dài miên man.

1. Giày cao gót mũi nhọn

t2 t3 t4 t5Với thiết kế mũi nhọn, mẫu giày này sẽ tạo hiệu ứng thanh thoát và thon dài hơn cho đôi chân. Chính vì thế, bạn cũng không nhất thiết phải “hành hạ” đôi chân của mình trong những đôi giày cỡ 15 – 20cm, chỉ cần 5 – 10 phân là hiệu quả hack dáng đã được phát huy hết cỡ. Chưa hết đâu, giày mũi nhọn sẽ giúp set đồ của bạn thêm chảnh, kiêu kỳ và thời trang hơn hẳn đấy.

2. Giày cao gót màu be

t6 t7 t8 t9Với gam màu gần với màu da, có thể coi giày cao gót tông nude là nhà vô địch trong khoản kéo chân dài tưởng như miên man, bất tận. Thêm một lý do nữa để chị em mạnh dạn đầu tư cho item này trong mọi công cuộc mua sắm, đó là giày màu be kết hợp cực nuột với mọi set đồ, và tăng thêm vẻ tao nhã, thanh lịch cho người diện.

3. Giày sandals cao gót quai mảnh

t10 t11 t12 t13Không phải ngẫu nhiên, sandals cao gót quai mảnh được các mỹ nhân showbiz ưu ái diện lên thảm đỏ với tần suất dày đặc. Chẳng những thêm thắt cho người diện vài phân chiều cao mà với thiết kế mảnh mai, kiểu giày này còn giúp đôi chân trông nhẹ nhàng, thanh thoát và dài tít tắp. Sandals cao gót quai mảnh rất dễ diện, bạn có thể xúng xính “em nó” với những set đồ công sở thanh lịch, nghiêm chỉnh; mix với những bộ cánh phóng khoáng để xuống phố hay diện đi dự tiệc cũng rất long lanh, “chanh sả”. Và nếu để ý hơn, bạn sẽ nhận thấy vẻ ngoài của mình trông cũng tinh tế hơn rất nhiều khi mang trên chân một đôi sandals cao gót quai mảnh nữa!

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN