Khởi động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam 2024

Chiều 20/6, họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam diễn ra tại TP Biên Hoà (Đồng Nai). Sự kiện thu hút dàn người đẹp, nhà thiết kế, doanh nhân trong và ngoài nước tham dự.

Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam 2024 (Miss Grand Business Vietnam) do Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Bình Thuận ký ngày 6/5/2024, GP số 39/SVHTTDL-QLVHGĐ. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn tạo sân chơi cho các nữ doanh nhân có cơ hội được giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Đây cũng là dịp để các thí sinh tranh tài phát huy tài năng, sự bản lĩnh trên thương trường và có tấm lòng thiện nguyện hướng về các hoạt động xã hội, cộng đồng nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức với quy mô trong nước, có sự đồng hành của nhiều doanh nhân ngoài nước qua hình thức kết nối du lịch, quảng bá du lịch. Đấu trường nhan sắc này dự kiến tổ chức hai năm một lần, với nhiều hoạt động ở các tỉnh thành khác nhau.

Ảnh 4: Bà Ngô Thị Loan - trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam 2024
Bà Ngô Thị Loan – trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam 2024

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua các hoạt động trong cuộc thi sẽ quảng bá di sản, du lịch, ẩm thực đến bạn bè trong và ngoài nước. Từ đó đẩy mạnh giao lưu văn hóa, giao thương giữa các doanh nghiệp”, bà Ngô Thị Loan, trưởng ban tổ chức nói.

Hoa hậu Hòa bình Doanh nhân Việt Nam tìm kiếm các ứng viên từ 22 đến 55 tuổi, có gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối với chiều cao từ 1,45m trở lên, có tư cách đạo đức tốt. Ngoài ra, thí sinh đủ điều kiện dự thi phải có trình độ học vấn 12/12, hiện đang là chủ công ty, doanh nghiệp và có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp lệ.

Ngoài những tiêu chí chung, ban tổ chức kỳ vọng tìm kiếm được những nhân tố tự tin, bản lĩnh khi giao tiếp trước đám đông và có tấm lòng hướng về cộng đồng. Theo đó, đây là những yếu tố cần thiết để có thể quảng bá hình ảnh nữ doanh nhân Việt cũng như mang những nét đẹp của quê hương Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Chiếc vương miện Hoa ha
Lộ diện chiếc vương miện Hoa hậu Hoà bình Doanh nhân Việt Nam 2024

Ngoài danh hiệu Hoa hậu và 4 giải Á hậu, ban tổ chức còn trao các giải phụ như Miss Trí tuệ, Miss Tài năng, Miss Hình thể, Miss Du lịch, Miss Nhân ái, Miss Được yêu thích nhất, Miss Áo dài, Miss Dạ hội, Miss Công sở, Miss Đại sứ thương hiệu, Miss có gương mặt đẹp.

Ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình doanh nhân Việt Nam mùa đầu tiên có Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân. “Tôi nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì ý nghĩa của cuộc thi. Thông qua cuộc thi này, tôi muốn dùng sức ảnh hưởng để lan tỏa thông điệp hòa bình đến với nhiều người”, Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

Dàn ban giám khảo tại cuộc thi năm nay
Dàn ban giám khảo của cuộc thi năm nay

Bên cạnh đó còn có các thành viên ban giám khảo khác như: Á khôi Nam bộ 2023 Đặng Thắm, Hoa hậu doanh nhân Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, vận động viên thể hình Nguyễn Trọng Khánh…

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 26/10 tại Bình Thuận.

Khánh Phạm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN