‘Đại sứ Áo dài nhí Dorii 2020’ mùa 2 chính thức khởi động

Chiều ngày 14/6, Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân đã tổ chức Buổi ra mắt cuộc thi Đại sứ Áo dài nhí Dorii mùa thứ 2 năm 2020 với sự tham dự đông đảo của các thí sinh, nghệ sĩ và khách mời. 

HUY_9884

Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân – Trưởng BTC cuộc thi “Đại sứ Áo dài nhí Dorii 2020″

Đại sứ Áo dài nhí Dorii 2020 là dự án của nhà thiết kế Tạ Linh Nhân – người được mệnh danh là “Phù thủy góp phần nâng tầm Áo dài Việt”. Cuộc thi được tổ chức dành cho các em trong độ tuổi từ 4 – 14 tuổi, đang sinh sống tại TP.HCM và thực hiện thường niên mỗi năm một lần.

HUY_9879

Sự kiện thu hút đông đảo thí sinh, doanh nhân và nghệ sĩ trong làng giải trí tham dự như ca sĩ Việt Quang, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Á khôi Xứ dừa Kim Hằng, Hoa hậu Di Khả Hân, Dương Yến Phi, Nam vương Hoàng Gia Lâm…

HUY_0043NTK Tạ Linh Nhân – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam với thế hệ thiếu nhi. Qua đó góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Đây cũng là sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho thiếu nhi có thể thư giãn sau một năm dài học tập”.

Cuộc thi không quá đặt nặng chỉ tiêu về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể, các bé sẽ được khuyến khích thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây còn là cơ hội tuyệt vời giúp các bé phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai như: hiểu về văn hóa áo dài truyền thống của người Việt, có khả năng tư duy độc lập, sự tự tin thể hiện bản thân và lòng nhân ái đối với cộng đồng thông qua các phần thi Tài năng, Ứng xử và Trình diễn các bộ sưu tập của thương hiệu Áo dài Dorii.

Cuộc thi năm nay gồm 3 vòng: sơ kết, bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải trình diễn các Bộ sưu tập Thương hiệu Áo dài Dorii, sau đó ban giám khảo chọn ra Top 5 bước vào vòng thi ứng xử.

Cơ cấu giải thưởng: Quán quân của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng, Á quân 1 nhận giải thưởng 100 triệu đồng, Á quân 2 nhận giải 80 triệu đồng gồm tiền mặt, vương miện, bằng chứng nhận, các gói quà tặng từ BTC. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 9 giải phụ mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

HUY_9853Đương kim Siêu mẫu Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa, đại diện cho các thành viên Hội đồng giám khảo vòng sơ kết cho biết: “Do đây là cuộc thi dành riêng cho thiếu nhi – đối tượng ít khi chú ý đến bản thân mình mà chỉ quan tâm đến việc học và chơi. Nên trong cuộc thi, thí sinh nào hội tụ đủ tài năng, duyên dáng, thông minh, tự tin và có cả gu thẩm mỹ của riêng mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên. Và cá nhân tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đặt nặng vấn đề giải thưởng đối với các bé mà hãy xem đây là sân chơi được tổ chức ra nhằm để các bé giao lưu, học hỏi và rèn luyện bản thân mình để làm sao tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông”.

HUY_0060Cuộc thi Đại sứ Áo dài nhí Dorii 2020 do công ty TNHH Thời trang Dorii tổ chức cùng với sự đồng hành của các đơn vị: Phạm Gia Media, Make up Trần Lâm, Nguyễn Xuân Huy Photo, Lê Huy Chiến Media.

HUY_0086

NTK Tạ Linh Nhân trao hoa cảm ơn các thành viên BGK vòng sơ kết

Đêm chung kết trao giải cuộc thi Đại sứ Áo dài nhí Dorii diễn ra vào ngày 30/7 tại TP.HCM với sự tham dự của Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Việt Nam Thế giới – Lương Thùy Linh, NSƯT Lê Cung Bắc, NSƯT – Á hậu, diễn viên Trịnh Kim Chi, MC Thanh Bạch, Ca sĩ Việt Quang…

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc của các em trong phần thi Trang phục tự chọn, tại vòng Sơ kết chiều 14/6:

IMG_0724 IMG_0746 IMG_0748 IMG_0728 IMG_0745 IMG_0749 IMG_0750 IMG_0751 IMG_0727

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN