Chương trình Nghệ thuật “Thắp sáng ước mơ” gây Quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”

Tối ngày 10/9 tại Nhà hát VOH TP. Hồ Chí Minh, Quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái” tổ chức chương trình ca nhạc từ thiện “Thắp sáng ước mơ” và chính thức ra mắt các thành viên đồng sáng lập.

22. chương trình thắp sáng ước mơ

Quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái” thuộc Ban Công tác xã hội – Tạp chí Trí thức xanh được quản lý Bởi Viện khoa học Môi trường và Xã hội. Với mục tiêu hoạt động của quỹ hướng tới giáo dục bao gồm: Hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa; Trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó hoặc hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Tổ chức các hoạt động giáo dục nằm nâng cao nhận thức của các em nhỏ vùng sâu hoặc các vùng quê về các kỹ năng sống cơ bản, giáo dục ý thức về môi trường, về cộng đồng; Hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết cơ bản cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; Nâng cao đời sống tinh thần cho các em:  Giúp cho các em được có những chương trình thưởng thức nghệ thuật, giao lưu với diễn viên, nghệ sĩ, mang lại niềm vui, tiếng cười và để lại ấn tượng trong lòng các em nhỏ kèm theo những thông điệp yêu thương. Hướng đến giá trị tích cực mang tính định hướng hỗ trợ vật chất, tinh thần, kỹ năng quy từ thiện Trái tim nhân ái là một tổ chức xã hội nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, mạnh thường quân và cộng đồng xã hội.22. chương trình thắp sáng ước mơ1 22. chương trình thắp sáng ước mơ2 22. chương trình thắp sáng ước mơ3Chương trình Ca múa, nhạc kịch từ thiện “Thắp sáng ước mơ” là hoạt động nghệ thuật nhằm kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của mạnh thường quân. Số tiền ủng hộ, đón nhận đóng góp của mạnh thường quân, ca nhân, tổ chức xã hội sẽ được ban tổ chức dùng vào việc trao học bổng, tặng quà, xây dựng những công trình phụ như: cấp nước sạch, xây tollet, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa tại các tỉnh Gia Lai- Đăk Nông, Quảng Ngãi, Bến Tre .. và nhiều vùng biển, vùng xa khắp trên toàn quốc… 22. chương trình thắp sáng ước mơ4 22. chương trình thắp sáng ước mơ5

Đêm nhạc thiện nguyện “Thắp sáng ước mơ” do diễn giả – MC – chuyên gia đào tạo Thi Thảo cùng cô học trò tài hoa Sunny Đan Ngọc lên ý tưởng dàn dựng kịch bản. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được  công chúng yêu mến như: Nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ ưu tú Cao Minh, danh hài Thúy Nga, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Trương Kiều Diễm, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ A Tuân, doanh nhân Hoàng Đức Huy, ca sĩ Châu Ý Linh…

Đặc biệt đêm nhạc kịch có phần đấu giá của 3 vật phẩm: Bức Tranh đá hình chim công phong thủy, thêu tay do 8 nghệ nhân thực hiện trong vòng một năm; Bút ký triệu đô đến từ thương hiệu Pearl Talk (Ngọc trai nói) và áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng, chiếc áo dài được thiết kế từ chất liệu lụa kim tuyến cao cấp với đường may tinh tế, nằm trong bộ sưu tập Nam phương hoàng hậu.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN