Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ đón chào năm mới

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã tổ chức hội diễn văn nghệ truyền thống, thể dục thể thao cho cán bộ, nhân viên tham gia.

RHM1

Theo Ths.BSCKII Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, thời gian qua bệnh viện luôn động viên, cổ vũ và tạo điều kiện cho tất cả đoàn viên trong Bệnh Viện tham gia các hoạt động, phong trào, đặc biệt là phong trào hoạt động thể thao và phong trào tình nguyện.

RHM2 RHM7

Chương trình đón chào năm mới năm nay gồm có các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, với các môn thể thao như: văn nghệ, bóng đá,bóng bàn, cầu lông, cờ tướng… được các đoàn viên trong Bệnh viện tích cực hưởng ứng tham gia. Ngoài sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, Bệnh viện còn tổ chức giao lưu với các đơn vị bạn bên ngoài như: Giao lưu bóng đá, quần vợt, cầu long, văn nghệ….

RHM3 RHM4

RHM5

Ths.BSCKII.Nguyễn Đức Minh, chia sẻ: với phương châm “Làm việc hăng say, năng suất vượt trội, vui chơi hết mình, gắn bó keo sơn, ân tình trước sau vẫn trọn vẹn” song song hành động của Thanh niên là nhiệt tình, là phải năng động, và phải luôn giúp đỡ, đóng góp cho cộng đồng chung.

RHM6

Đây là một hoạt động hữu ích giúp cho cán bộ công chức – viên chức có một sân chơi lành mạnh đồng thời cũng góp phần tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, đoàn kết gắn bó thành một tập thể thống nhất song song với việc duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM ngày càng phát triển.

THIÊN HƯỚNG

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN