Master Hậu Nguyễn: “Phù thủy” ngành thẩm mỹ chân mày

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng từ một tiệm làm đẹp nhỏ ở Sài Gòn, sau bốn năm cống hiến với đam mê, chuyên gia Hậu Nguyễn đã tự gây dựng cho mình sự nghiệp riêng, trở thành nhà sáng lập thương hiệu Học viện Thẩm nỹ Quốc tế GH ACADEMY và là tác giả của kỹ thuật thẩm mỹ chân mày SexybrowGH.

Master Hậu Nguyễn không chỉ được biết đến là nhà sáng lập Học viện Thẩm mỹ Quốc tế GH ACADEMY mà còn là tác giả của nhiều kỹ thuật phun xăm hiện đại như SexybrowGH, Microblading GH, Magic Sands GH và Flowers Lips. Đặc biệt câu chuyện khởi nghiệp của cô còn trở thành nguồn cảm hứng của nhiều bạn trẻ.

q1Hậu Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thái Hậu sinh ra ở Nam Định. Không may mắn như nhiều người khác, Hậu Nguyễn trải qua tuổi thơ khá cơ cực, ngay từ khi còn bé, cô đã phải tự lập để phụ giúp gia đình. Năm 13 tuổi, cô cùng gia đình vào Sài Gòn. Do không có điều kiện đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa, Hậu Nguyễn phải bôn ba làm lụng sống qua ngày. Tuổi trẻ của cô từng làm qua nhiều công việc tay chân từ bưng bê, buôn bán để có tiền phụ giúp gia đình.

q2Năm 33 tuổi, vô tình một lần biết đến nghề phun xăm thẩm mỹ, Hậu Nguyễn như tìm được đam mê và công việc phù hợp với bản thân. Cô dành hết tiền tiết kiệm của mình đăng ký tham gia một khóa phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, cô bắt đầu công việc mới.

Thời điểm đó cũng là lúc chuyển mình phát triển của ngành làm đẹp khi chuyển đổi từ công nghệ phun thêu cũ sang những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày hiện đại và chuyên nghiệp hơn nên công việc của cô cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng cô luôn quan niệm rằng “Genius is 1% inspiration and 99% dedication (Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi)”. Bởi vậy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, cô cũng cố gắng, nỗ lực hết mình.

q3Để theo kịp với xu hướng thời đại, Hậu Nguyễn không ngừng tìm tòi theo học các bậc thầy phun xăm, điêu khắc lông mày nổi tiếng thế giới để liên tục cập nhật kỹ thuật công nghệ làm đẹp mới uy tín, và những khuôn lông mày phù hợp với xu hướng và với từng khuôn mặt của từng người.

Trải qua bốn năm xây dựng thương hiệu, đến nay cô đã trở thành “Master” trong ngành điêu khắc, phun xăm với chứng chỉ nổi tiếng của thế giới. Không dừng lại ở những kỹ thuật làm đẹp phổ thông vốn được áp dụng rộng rãi, Hậu Nguyễn còn nỗ lực, dành hết tâm huyết nghiên cứu, học tập để tạo ra phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất, điển hình như Microblading GH – Điêu khắc lông mày GH hay Magic Sands GH – kỹ thuật phun lông mày siêu mịn và SexybrowGH – Kỹ thuật phun sợi siêu thực.

q4Trong đó, SexybrowGH là kỹ thuật thẩm mỹ chân mày đã chinh phục hàng nghìn phụ nữ trên thế giới bởi những nét vẽ mềm mại, cực kỳ tự nhiên, cùng khả năng giữ được màu gần như tuyệt đối, không bị trổ màu theo năm tháng. SexyBrowGH là sự liên kết nghệ thuật được tạo nên từ những hạt li ti siêu thực đi theo sớ lông mày tự nhiên.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tạo SexyBrowGH, Master Hậu Nguyễn cho biết: “Hoa sen là đại diện cho vẻ đẹp thanh cao với những đường nét thanh mảnh và uyển chuyển hoàn hảo đến lạ thường. Cũng là một người làm đẹp, Hậu luôn muốn khách hàng đến và ra về với sự rạng ngời như hoa sen luôn thuần khiết và hoàn mỹ. Vì thế, với cảm hứng đến từ vẻ đẹp của hoa sen mà Hậu đã sáng tạo nên kỹ thuật SexyBrowGH”.

q5Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Hậu Nguyễn luôn lấy được lòng tin của các đồng nghiệp ở khắp nơi trên thế giới cũng như hàng triệu khách hàng. Rất nhiều khách hàng của Master Hậu Nguyễn đã chia sẻ ít ai nhận ra họ đã vẽ mày, bởi những nét vẽ rất tự nhiên, nhẹ nhàng và hài hòa với khuôn mặt, tinh tế, tính thẩm mỹ của từng sợi điêu khắc và màu mực rất tự nhiên và không bị ngả màu, trổ xanh trổ đỏ.

q6Với tay nghề nằm trong top đầu, chị chính là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Lan Lê

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN