Hot mom Sài thành xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Bước qua tuổi 30 và là mẹ một con nhưng hot mom Thương Phạm nhận nhiều lời khen ngợi vẻ ngoài trẻ đẹp, gu ăn mặc và thường bị nhầm là diễn viên Hàn Quốc.

thuong phamThương Phạm đang sinh sống và làm việc lĩnh vực truyền thông tại TP HCM. Cô là hot mom đang có số lưựng theo dõi trên Facebook hơn 200.000 người.

thuong pham1Sau khi bộ ảnh mới của hot mom Thương Phạm được đăng tải trên mạng xã hội, phần lớn dân mạng khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp và so sánh 9x với diễn viên Hàn Quốc.

thuong pham2Những hình ảnh của bà mẹ trẻ trên trang cá nhân luôn thu hút hàng nghìn lượt thích cùng nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

thuong pham3“Xinh như ngôi sao Hàn Quốc”, “Tưởng diễn viên Hàn Quốc thiệt đó”… là những lời bình luận khen ngợi dành cho cô. Ngắm những hình này ít ai tin rằng cô là bà mẹ một con trẻ như gái đôi mươi.

thuong pham4Sở hữu thân hình mảnh mai, hot mom Thương Phạm diện bộ đồ tôn dáng eo thon, cùng xương quai xanh đẹp quyến rũ.

thuong pham5Câu nói mà cô tâm niệm về cuộc sống đó là “Không cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà mình yêu thích”.

Cuộc sống luôn lạc quan, vui vẻ và tràn đầy năng lượng khiến người đẹp ngày càng trẻ trung, trở thành phụ nữ hiện đại được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Ảnh Lilicute

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN