Doanh nhân Michelle Nguyễn: Với tôi, đẹp là một nghệ thuật

Doanh nhân Michelle Nguyễn, người sáng lập và điều hành Soo Beauty Clinic

soo 2

Chào chị, rất vui được gặp chị. Được biết chị chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân mùa 3. Xin chị phát biểu đôi lời về cảm xúc của mình được không ạ?

Vâng, xin chào bạn, vừa qua mình có mạnh dạn đăng ký cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân mùa 3. Được một người bạn giới thiệu, mình đã tìm hiểu thông tin, thấy cuộc thi thật sự là một sân chơi bổ ích, lý thú, kết nối các nữ doanh nhân lại với nhau.

Vâng, với vẻ ngoài như thế này, trông chị thật đẹp, duyên dáng và khả ái. Xin chị có thể chia sẻ thêm thông tin về bản thân được không ạ?

Mình là Nguyễn Tuyết Nga, giám đốc điều hành Công ty TNHH Genesis Châu Á và sáng lập viên của Soo Beauty Clinic, là thí sinh đến từ thủ đô. Mình cũng rất tự hào về mảnh đất thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi mình sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Cuộc thi với mình trước hết là một sân chơi để các chị em phụ nữ u30, 40, 50 như mình có cơ hội được tỏa sáng. Bên cạnh đó, các sân chơi thú vị, bổ ích như thế này còn mang đến những ý nghĩa giá trị nhân văn tốt đẹp. Những giá trị đó cần được lan tỏa và nhân rộng. Phụ nữ thời nào thì cũng cần được yêu thương, trân trọng. Điều đặc biệt hơn là thông qua cuộc thi mình mong muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt xinh đẹp, duyên dáng, năng động tới bạn bè khắp năm châu.

Vừa rồi chị có nhắc đến khái niệm u30, 40, 50, vậy xin chị bật mí là chị thuộc về u bao nhiêu được không ạ?

Mình u50 (cười)soo 1

Thật không ạ? Ôi không thể tin được, với ngoại hình, vóc dáng và nụ cười này…

Thật sự già hay trẻ hay không là do lòng người. Mình đã bước sang tuổi 50 nhưng mình không nghĩ mình già. Mình vẫn nghĩ mình còn rất trẻ. Tuổi tác có thể già đi nhưng trái tim, khối óc vẫn sống, lao động, học tập, làm việc như tuổi đôi mươi (cười). Sống tích cực, vui vẻ và nhất là một doanh nghiệp làm đẹp, mình ý thức được bên cạnh việc tạo ra hệ giá trị, tạo công ăn việc làm cho người lao động, thì việc làm đẹp cho đời, cho mọi người là điều rất quan trọng.

Vâng, thật sự thì chị rất là trẻ trung so với tuổi. Vậy xin chị chia sẻ bí quyết được không ạ?

Bí quyết thì thật sự rất đơn giản. Với mình, hạnh phúc là hành trình. Cho nên mình luôn sống vui vẻ, lạc quan yêu đời từng giây từng phút. Sống sao cho ý nghĩa và không lãng phí từng giây từng phút. Tiếp nữa là với mình, Soo chính là một món quà đặc biệt mình gửi đến tất cả mọi người. Soo Beauty Clinic được thành lập với mong muốn tất cả mọi người đều được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp với chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý nhất. Soo như chính ngôi nhà thân yêu, để mọi người có thể đến làm đẹp và loại bỏ hết mệt mỏi, phiền muộn của áp lực cuộc sống.

soo 4

Chị có nhắn nhủ gì tới mọi người nhất là các bạn nữ không ạ?

Là phụ nữ hãy luôn biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình thật tốt. Sống tích cực, lạc quan, vui vẻ như một câu châm ngôn với phụ nữ: “Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc giống đàn ông và sống như một nữ thần”.

Vâng, xin cảm ơn chị về những chia sẻ vừa rồi. Xin chúc chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc chị đạt kết quả cao với cuộc thi Hoa khôi doanh nhân ạ.

Ngọc Diệp

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN