Doanh nhân Như Ý và thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong kinh doanh

Doanh nhân Như Ý – Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Humnile tỉnh Kiên Giang vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người tiêu dùng 2017

IMG_3301

Chặng đường 10 năm nỗ lực với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, doanh nhân Như Ý lựa chọn gắn bó với thương hiệu Humnile nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn.

Sau quá trình tự trải nghiệm và kiểm định chất lượng sản phẩm, nữ doanh nhân đặt trọn niềm tin cho thương hiệu mỹ phẩm Humnile và quyết tâm đưa sản phẩm làm đẹp này đến gần hơn với khách hàng tại tỉnh Kiên Giang.

1

Công dụng chăm sóc da từ sâu bên trong, nuôi dưỡng, trẻ hóa từ gốc rễ từng tế bào, Humnile đã mang đến diện mạo xinh đẹp, tự tin cho nhiều chị em phụ nữ. Cùng với những bước tiến trong chất lượng dịch vụ và sự đồng hành của mỹ phẩm Humnile, doanh nhân Như Ý nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng và sớm gặt hái thành quả kinh doanh.IMG_3541

Sự kiện đón nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người tiêu dùng 2017 đã lần nữa khẳng định chất lượng và hướng đi đúng đắn của doanh nhân Như Ý khi gắn kết với Humnile.

IMG_3438 IMG_3443 Niềm vui của doanh nhân Như Ý như được nhân đôi khi cùng chị đón nhận vinh dự này là sự xuất hiện của lãnh đạo thương hiệu, hệ thống nhà phân phối, chi nhánh đại lý Humnile trong cả nước.IMG_3458

IMG_3449

Các thành viên của mái nhà chung Humnile đã đồng loạt lựa chọn tone màu xanh để chia vui cùng doanh nhân Như Ý và gửi gắm niềm tin, lòng mong mỏi thương hiệu sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cho sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ, cùng chúc cho doanh nhân Như Ý sẽ đạt được những thành quả cao hơn trong chặng đường sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan:

12 IMG_3434 IMG_3450

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN