Cuộc sống của nữ đại gia sở hữu hơn 200 túi Hermes khiến sao cũng phải chào thua

Jamie Chua – nữ đại gia người Singapore sở hữu tủ đồ với hơn 200 túi Hermes, 300 đôi giày cùng quần áo hàng hiệu khiến bao người ngưỡng mộ.

nu-dai-gia-singapore1

Jamie Chua sinh năm 1974, cô từng là tiếp viên hàng không của Singapore Airlines. Trong một lần làm tiếp viên hàng không của chuyến bay hạng thương gia, Jamie Chua đã gặp nhà tài phiệt người Indonesia là Nurdian Cuaca. Cả hai làm quen, hẹn hò rồi kết hôn năm 1996 và có 15 năm sống hạnh phúc bên nhau cùng hai người con.

Jamie Chua là một nữ đại gia có số lượng túi xách Hermes lớn nhất thế giới
Jamie Chua là một nữ đại gia có số lượng túi xách Hermes lớn nhất thế giới

Năm 2011, Jamie Chua và chồng đại gia chia tay. Theo Yahoo Singapore, sau khi ly hôn, người đẹp này được chồng cũ trợ cấp mỗi tháng là 332.000 đô la (khoảng 7.7 tỉ đồng) để nuôi bản thân và chăm sóc hai con. Với số tiền chu cấp “khủng”, Jamie Chua có một cuộc sống như một bà hoàng đích thực.

nu-dai-gia-singapore3 nu-dai-gia-singapore4 nu-dai-gia-singapore5 nu-dai-gia-singapore6 nu-dai-gia-singapore7

Sau khi ly hôn chồng cuộc sống của Jamie Chua ngày càng sanh chảnh hơn.
Sau khi ly hôn chồng cuộc sống của Jamie Chua ngày càng sanh chảnh hơn.

Cô dành tiền để ăn chơi, chăm sóc sắc đẹp, mua đồ hàng hiệu. Jamie Chua hiện được mệnh danh là “Nữ hoàng Instagram” ở Singapore vì mỗi bức hình của cô thu hút hàng nghìn, triệu like và comment. Ngoài ra, Jamie Chua được biết đến là “người phụ nữ sở hữu nhiều túi Hermes nhất trên thế giới” với số lượng hơn 200 chiếc. Người đẹp 44 tuổi đã dành hẳn một căn phòng rộng hơn 65m2 để có thể chứa hết được số đồ hiệu đắt tiền.

nu-dai-gia-singapore9 nu-dai-gia-singapore10 nu-dai-gia-singapore11 nu-dai-gia-singapore12

Dù đã 44 tuổi nhưng nữ đại gia Jamie Chua vẫn sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình thon gọn. Được biết, mỗi tháng cô chi khoảng 10.000 đô la (hơn 200 triệu đồng) cho việc làm đẹp.

nu-dai-gia-singapore13

Mỗi tuần, Jamie Chua đều đi đến spa làm đẹp.
Mỗi tuần, Jamie Chua đều đi đến spa làm đẹp.

Jamie Chua tâm sự: “Tôi rất thích ăn nhưng vẫn phải duy trì vóc dáng thon gọn của mình”. Chính vì vậy, một tuần cô đến spa hai lần để loại bỏ mỡ thừa. Mỗi tuần cô cũng sử dụng liệu pháp tăng trưởng cho tóc, điều trị làm sạch sâu da đầu. Ngoài ra, hai lần trong một tuần cô cũng đi đến một spa khác để dưỡng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc. Ngoài ra, nữ đại gia Singapore cũng chăm đi tập gym và yoga để có thân hình săn chắc.

nu-dai-gia-singapore15

Ngoài ra, nữ đại gia cũng tích cực tập gym và yoga.
Ngoài ra, nữ đại gia cũng tích cực tập gym và yoga.

Theo Nld.com.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN