Quản trị làn da khỏe đẹp

Mỗi ngày chúng ta phải tiếp xúc với những môi trường khác nhau, thức ăn khác nhau…. gây ảnh hưởng không tốt lên làn da. Để làn da tươi khỏe, sáng đẹp lâu dài, cũng cần các “kỹ năng quản trị” đặc biệt.

Ba khía cạnh cốt lõi cần thực hiện thường xuyên trong việc quản trị làn da:

1. Về sức khoẻ của bản thân so với thực tế các hoàn cảnh, điều kiện và tuổi tác.

Chúng ta không ngừng quan sát sức khoẻ của mình: nhịp tim, hơi thở, độ thanh thoát của bước đi, mức độ đau nhức của từng vùng, sự mệt mỏi, khả năng bền bỉ trong vận động…. Ngoài việc đi khám, thì bạn cần phải biết rõ và biết tự đánh giá, tìm cách cải thiện phù hợp… Để có làn da khỏe đẹp đầu tiên, bạn phải khoẻ, thực sự khoẻ.

Quản trị làn da khỏe đẹp

2. Về cách chăm sóc và bảo vệ da phù hợp cho riêng mình trong từng thời điểm, địa điểm.

Đầu tiên, phải tìm cách biết và hiểu rõ đặc điểm làn da của mình. Tiếp theo là có ý muốn thay đổi thực sự, thực hành nghiêm túc, liên tục cho đến khi thật sự hiệu quả hay không. Và thực hành 4 đề mục liên tục cho làn da: làm sạch, bảo vệ, giải quyết vấn đề và làm khoẻ da.

Quản trị làn da khỏe đẹp

3. Sức khoẻ tinh thần.

Tìm mọi cách giải quyết những nỗi khổ phát sinh trong tâm, tuỳ duyên, tuỳ nguyện mà mỗi người sẽ có khả năng trừ diệt nỗi khổ trong tâm khác nhau.

Quản trị làn da khỏe đẹp

Có 2 lưu ý rất đơn giản nhưng cũng rất quan trọng trước khi các bạn quyết định chọn phương pháp nào hay sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào cải thiện làn da mình, để từ đó, các bạn có tâm thế chuẩn bị tốt hơn:

* Tất cả sản phẩm mỹ phẩm đều có nguy cơ gây kích ứng, do cơ địa khác nhau của mỗi người, nên trước khi sử dụng, bạn cần thoa thử sản phẩm lên vùng da dưới cằm hoặc mặt trong cánh tay trong khoảng 30 – 60 phút, để đảm bảo là da bạn không bị kích ứng với thành phần nào đó trong sản phẩm. Ngưng sử dụng khi có dấu hiệu kích ứng.

* Vì làn da thường xuyên thay đổi theo độ tuổi, môi trường và bão hòa với hoạt chất có trong mỹ phẩm theo thời gian, vì thế, khi sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào một thời gian, nếu bạn thấy vẫn tiến triển và duy trì tốt thì nên sử dụng tiếp, nếu thấy không phù hợp hoặc có dấu hiệu giảm sút thì nên liên hệ với chuyên gia tư vấn để cập nhật mỹ phẩm mới phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.

Công ty TNHH Nhan Sắc Việt
Địa chỉ: 283/33, CMT8, P. 12, Q. 10, TP. HCM
Điện thoại: (08) 2212 8889 – (08) 6264 8252
Hotline: 0906 321 068 – 0969 738 068
Website: http://nhansacviet.vn
Email: nhansacviet@gmail.com


Nguyễn Thị Minh Thu – giám đốc công ty TNHH Nhan Sắc Việt
Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN