Nano bạc – Tin vui cho trẻ bị phát ban, mụn nước

Bạc là nguyên tố có hoạt tính kháng khuẩn tự nhiên mạnh nhất được tìm thấy trên trái đất. Đặc biệt, ở dạng nano, hoạt tính này còn tăng lên gấp bội. Do đó, các nhà khoa học đã dùng nano bạc trong việc sát khuẩn và điều trị một số bệnh ngoài da do nhiễm virus như: herpes, thủy đậu, tay chân miệng,…

Bạc và các hợp chất của bạc thể hiện tính độc đối  với  vi  sinh  vật nhưng  lại  rất  an  toàn với con người. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại, các nhà khoa học đã chế tạo được bạc ở kích thước nano.

Dưới dạng phân tử nano, bạc phát huy tác dụng sát khuẩn cao hơn gấp nhiều lần. Theo một số nghiên cứu, nano bạc có tác dụng tiêu diệt vi sinh vật bằng cách phá hủy chức năng màng  tế bào vi sinh vật, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng và giúp  làm  lành vết thương.

Với cơ chế tác động đa chiều, nano bạc là một giải pháp sát khuẩn hiệu quả, an toàn, không có  tác  dụng  phụ  và  giúp  nhanh  làm  liền  vết thương, vết lở loét do nhiễm virus.Hiện nay, sự gia  tăng  thành các đợt dịch của các bệnh ngoài da do virus như herpes, thủy đậu, zona, tay chân miệng, sởi,… khiến nhiều  người  lo  lắng  về  khả  năng  lây  nhiễm cũng như biến chứng của bệnh, đặc biệt là với trẻ em. Triệu chứng đặc trưng của bệnh ngoài da do nhiễm virus là các tổn thương trên da, có thể gây phát ban, mụn nước, ngứa ngáy, lở loét, đau đớn và dễ để lại sẹo. Trong khi đó, việc điều trị còn nhiều hạn chế, nhất là ở trẻ em khi mà yếu tố an toàn  luôn được đặt  lên hàng đầu. Vì vậy, việc nghiên cứu về tính an toàn, cơ chế đa tác động lên virus của phân tử nano bạc được xem là tin vui đối với người bệnh và đem lại giải pháp mới trong điều trị bệnh ngoài da do virus. Để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh ngoài da do nhiễm virus, nano bạc được phối hợp với những dược  liệu quý khác như dịch chiết xoan Ấn Độ (neem, sầu đâu), chitosan… tạo nên một  công  thức  toàn diện dưới dạng gel bôi  mang  tên  Subạc.

Trên  thị  trường  hiện nay, hầu như chưa có sản phẩm nào mang lại hiệu quả và độ an toàn cao đối với các bệnh ngoài da do nhiễm virus. Do đó, sự ra đời của gel Subạc đã đáp ứng mong mỏi  của đa  số trường  hợp có  con  nhỏ  hoặc  bản  thân mắc bệnh ngoài da và niêm mạc miệng do nhiễm virus bởi ưu điểm vượt trội: tác động toàn diện tới cả nguyên nhân, triệu chứng của bệnh, độ an toàn cao, hiệu quả điều trị bền vững, nhất là đối với trẻ nhỏ.

2

Gel làm sạch da Subạc có tác dụng sát khuẩn, phòng ngừa viêm niêm mạc miệng, điều trị các bệnh  ngoài  da  do  nhiễm  virus  như:  herpes, thủy đậu,  zona,  tay  chân miệng,  sởi; giúp  tái tạo da, ngăn hình  thành sẹo  trong các  trường hợp bỏng nhẹ, vết côn trùng cắn, muỗi đốt…

Điện thoại tư vấn:

04.3775 7240/ 08.62647169

Truy cập trang web: http://benhvirus.com

 Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN