Ưu đãi lớn mừng khai trương Viện thẩm mỹ Mera

Tọa lạc tại 181A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TPHCM, Viện thẩm mỹ MERA sẽ là nơi cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng do đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

q1Viện thẩm mỹ Mera được xem là thành quả của mô hình hợp tác chiến lược giữa những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ với thế mạnh về nâng mũi dáng độc quyền. Thông qua hợp tác toàn diện với các chuyên gia đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: Tiếp cận công nghệ; Thực hiện dáng mũi theo nhu cầu, quá trình hậu phẫu tận tâm, chuyên nghiệp.

q2BS.CKI Nguyễn Hải Nam trực tiếp tư vấn cho khách hàng

q3BS. Chuyên khoa PTTM trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Với sứ mệnh giúp quý khách hàng tôn tạo sắc vóc, chạm ngưỡng tự nhiên dựa trên nền y khoa hiện đại cùng xu hướng thẩm mỹ quốc tế ngay tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Mera tạo nên sự khác biệt khi kết hợp được những bác sĩ giỏi hàng đầu.

Hơn nữa, Viện thẩm mỹ Mera còn may mắn quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận lực với khách hàng, thường xuyên trau dồi tay nghề tại các cường quốc thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản… góp phần mang “thẩm mỹ chuẩn quốc tế” đến phái đẹp Việt.

q4Tại Viện thẩm mỹ Mera, hình thức phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân có thể giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp được vĩnh viễn. Đồng thời khách hàng sẽ được tự mình cân chỉnh dáng mũi cho thật phù hợp với ý thích và dung mạo ngay tại phòng phẫu thuật trước khi hoàn thành các bước cuối để kết thúc ca mổ, có thể thấy dịch vụ Thẩm mỹ mũi ở Viện thẩm mỹ Mera sẽ giúp khách hàng sở hữu kết quả tự nhiên, chiếc mũi có độ cao như mong muốn, hài hòa và phù hợp với tỉ lệ gương mặt.

q5Khách hàng được cân chỉnh trước khi kết thúc phẫu thuật

Xuyên suốt tháng 03, thay lời tri ân đến quý khách hàng, Thẩm mỹ viện Mera dành tặng ưu đãi 30% tất cả dịch vụ đang được ưa chuộng như: nâng mũi Sline Hàn Quốc, LLine cao tây, hút mỡ nội soi và đặc biệt là nâng dáng mũi độc quyền HERA.

q6Chương trình ưu đãi kéo dài đến hết tháng 03/2020. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những chuẩn mực quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có TÂM – TẦM – TÀI nhất ngay tại Việt Nam.

Liên hệ Viện Thẩm Mỹ Mera

Địa chỉ: 181A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 09 6789 7181

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN