Hathor Beauty lấn sân sang sản phẩm makeup hiện đại

Makeup – nhu cầu làm đẹp và thể hiện bản thân khi ra ngoài của phái đẹp.

s1Tập đoàn Hathor được biết đến phát triển chuyên sâu mảng skincare, điều trị da nhưng hiện tại lại sản xuất thêm dòng makeup, bà có thể cho biết lý do được không?

Nhu cầu của khách hàng và sự tìm kiếm của khách hàng luôn là điều chúng tôi quan tâm nhất, ‘bán những thứ khách hàng cần, chứ không phải thứ mình đang có’, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cho ra những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khí hậu thời tiết của Việt Nam, cũng như môi trường sinh sống.

s2Lipstick Hathor Beauty

Với hướng đi mới này, phía tập đoàn có định hướng đầu tư ở quy mô như thế nào, thưa bà?

Chúng tôi luôn thử sức ở quy mô vừa phải và khi phân tích được chiến lược cũng như có kết quả thăm dò chúng tôi mới chuyển sang quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn.

s3Cushion Charming Rose Hathor Beauty

Sắp tới các dòng makeup mà công ty hướng tới theo xu hướng nào? Và có khác biệt gì so với các dòng makeup trên thị trường hiện nay?

Chúng tôi luôn quan tâm đến những làn da có vấn đề về bệnh lý, nhưng vẫn muốn được makeup khi đi làm hoặc khi ra ngoài giao tiếp, chính vì vậy chúng tôi chú trọng theo xu thế của thế giới, cho ra những dòng sản phẩm thân thiện với cả những làn da đang gặp phải các bệnh lý trên da và cực kì an toàn thân thiện với mọi loại da.

s4Bland Hathor Beauty

Nhiều thông tin cho rằng khi phát triển dòng makeup thì độ đầu tư cho mảng skincare sẽ giảm, bà nói sao về điều này?

Thực ra hai lĩnh vực này vốn dĩ không liên quan đến nhau, những người có vấn đề nào đó họ vẫn đi tìm sản phẩm và giải pháp. Skincare là nhu cầu thiết yếu bắt buộc mỗi một ngày, còn makeup là nhu cầu làm đẹp và thể hiện bản thân khi ra ngoài, chúng không hề mâu thuẫn hay làm mất thị phần của nhau, thậm chí sau khi makeup khách hàng càng phải skincare kĩ hơn, nó là sự bổ trợ cho nhau nên tôi nghĩ không có chuyện sẽ bị giảm thiểu bất kì sự đầu tư nào cho các dòng sản phẩm khác nhau này!

s5Mascara Lasher Hathor Beauty

Vậy định hướng phát triển trong tương lai của tập đoàn Hathor có phải là đa dòng sản phẩm, bà có thể chia sẻ thêm về điều này và một số chiến lược sắp tới?

Tất nhiên là chúng tôi muốn cung cấp và đáp ứng đầy đủ những sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Chiến lược ra sản phẩm tiếp theo của chúng tôi cũng hoàn toàn dựa theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng, ngoài ra để có được điều đó thì toàn bộ đội ngũ nghiên cứu sản xuất và phân tích thị trường sẽ luôn bám sát theo xu thế của thế giới để sản xuất những mặt hàng độc lạ và đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm hơn nữa !

Cảm ơn bà đã chia sẻ.

Mọi chi tiết thắc mắc, liên hệ trực tiếp:

Fanpage: https://www.facebook.com/Hathorgroup.vvn
Website: www.hathor.vn
Email: hathorgroup.ht@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 7, số 300 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 024.62.997.997

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN