4 tuyệt chiêu rửa mặt cho làn da chuẩn như sao Hàn

Massage mặt khi rửa mặt không những giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết mà còn điều hòa tuần hoàn máu. Từ đó giúp da căng mịn và không có nếp nhăn.

Rửa mặt đúng cách là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bỏ túi ngay 4 bí quyết để sở hữu một làn da bóng khoẻ đúng chuẩn “chok chok” như sao Hàn nhé!

Bí quyết 1:  Dùng máy rửa mặt

Lợi ích khi dùng máy rửa mặt đó là kiêm luôn việc tẩy tế bào chết da mặt nhẹ nhàng cho da. Các cô gái Hàn thường kết hợp tẩy tế bào chết trong quá trình làm sạch da mặt, đặc biệt với những người có làn da nhiều dầu, mụn đầu đen và mụn ẩn.5. RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CHUẨN NHƯ SAO HÀN1

Bí quyết 2: Mát-xa mặt

Massage mặt khi rửa mặt không những giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết mà còn điều hòa tuần hoàn máu. Từ đó giúp da căng mịn và không có nếp nhăn. Có 3 phương pháp mát-xa mà các cô nàng xứ sở Kim Chi hay áp dụng đó là: mát-xa mặt với dầu tẩy trang khi rửa mặt hàng ngày giúp làm sạch sâu, mát-xa làm giảm nếp nhăn và mát-xa tăng cường độ đàn hồi của da, đồng thời tạo V-line cho gương mặt.

Bí 3: Phương pháp “4-2-4”

4 phút đầu tiên: Ma-xa mặt với dầu tẩy trang

2 phút tiếp theo: Rửa mặt với sữa rửa mặt dạng bọt, gốc nước

4 phút cuối: Vỗ nhẹ nước lên mặt để làm sạch sữa rửa mặt hoàn toàn

Những ai thường xuyên phải trang điểm cả ngày thì nên áp dụng mẹo rửa mặt này để da mặt được thư giãn và sạch hơn.

Bí 4: Càng nhiều bọt càng hiệu quả5. RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CHO LÀN DA CHUẨN NHƯ SAO HÀN

Một số nàng không có thói quen tạo bọt từ sữa rửa mặt khi dùng khiến sản phẩm khó phát huy hết tác dụng của mình và có thể gây phản ứng ngược khi sữa rửa mặt bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông cùng với bụi bẩn và dầu thừa.

Hãy rửa mặt đúng cách mỗi sáng và tối để sở hữu làn da đẹp không tì vết nhé nàng ơi!!!!

Queenie

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN