5 mẹo giảm cân ngày Tết Bính Thân

Tết đã đến và bạn cảm nhận rất rõ rệt chiếc kim trên cân đồng hồ đang nhích dần. Làm sao để dáng vẻ trước và sau Tết vẫn như 1 bây giờ nhỉ?

Như vậy, với mong muốn giảm cân trước tết, chị em phụ nữ có thể tự chọn cho mình những bài tập phù hợp để có được số đo hoàn hảo đón chào mùa xuân sang.3 cách giảm cân đón Tết được chị em Hà Nội 
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Tết Nguyên đán 2016, chị em phụ nữ Hà thành đang nở rộ trào lưu giảm cân trước Tết.

1. Giảm cân là cân chú ý đến bữa sáng: Nhiều người cho rằng bỏ ăn sáng là cách giảm béo hiệu quả. Điều này hoàn toàn sai. Nhịn ăn sáng chỉ làm tăng thêm cảm giác đói vào bữa trưa và tối mà thôi. Một bữa sáng giàu dinh dưỡng có thể cho bạn đủ năng lượng cho cả ngày. Hơn nữa, trong những ngày Tết, bạn thường thức khuya và dậy muộn, vì thế càng nên quan tâm đến bữa sáng.

5 mẹo giảm cân ngày Tết Bính Thân - phunungaynay.vn

2. Để giảm cân ngày Tết: bạn thường phải đối phó với rất nhiều lời mời ăn uống không thể từ chối được. Khi đó, hãy chú ý đến tốc độ ăn, ăn chậm một chút có thể vừa thưởng thức đuợc hương vị món ăn vừa tránh phải ăn nhiều.

3. Ăn một bát canh dinh dưỡng như: canh cá, canh gà, canh rau hay canh trứng… trước bữa ăn sẽ giúp bạn không phải ăn nhiều trong bữa chính.

4. Theo các chuyên gia, sau khi ăn 20 phút, đại não của bạn mới “có cảm giác no”. Vì thế, hãy ăn chậm để đợi cảm giác no ấy nhé.

5. Khi nhàn rỗi, con người thường có cảm giác thèm ăn. Những lúc như vậy hãy uống một tách trà rồi đứng lên đi lại để tiêu tan cảm giác thèm ăn. Tuyệt đối không được tùy tiện ăn luôn một cái gì đó nhé.

Theo thegioitre.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN