3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, gương mặt bạn sẽ trẻ trung ra vài tuổi.

1. Mái thưa thẳng, mỏng

3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Mái thưa, mỏng là kiểu tóc thịnh hành nhất vài năm gần đây với tác dụng mang đến cho gương mặt vẻ trẻ trung, tự nhiên.
3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Khởi nguồn từ các sao Kpop, mái thưa giờ đây được yêu thích khắp các nước châu Á và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. So với mốt mái dày, mái thưa mang đến cho gương mặt sự nhẹ nhàng hơn.
3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Khi tạo kiểu mái thưa, các cô nàng thường để mái dài quá lông mày, đồng thời sợi tóc thật thẳng, mượt tăng thêm độ nữ tính.

2. Mái dày, rối uốn cong

3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Cũng là kiểu mái dài ngang trán giống mái thưa nhưng mốt mái dày, uốn cong nhẹ nhàng lại thích hợp hơn với những cô nàng mê phong cách cổ điển.
3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Kiểu tóc được tạo độ rối, bồng nhẹ để càng thêm phóng khoáng tự nhiên. Kiểu này tuy hơi mất công vì phải uốn lọn và cuốn lô thường xuyên nhưng bù lại trông rất giống búp bê.
3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Những lọn tóc xoăn rối nhẹ nhàng giúp gương mặt trông trẻ trung, thu hút hơn.

3. Mái ngố trên lông mày

3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Mốt mái ngố tàu như cắt hỏng là trào lưu bắt đầu ở Nhật Bản và đến nay vẫn còn thịnh hành. Cách tạo kiểu mái này thông dụng nhất là cắt ngắn ngang trán, trên lông mày.
3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Để tránh cảm giác trông quá ngây thơ, thay vì cắt mái bằng chằn chặn ngẵn cũn thì các cô gái cũng có thể tỉa so le, giúp gương mặt trông thanh thoát hơn.
3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Tóc mái ngố được cả phái đẹp Nhật Bản, Hàn Quốc… yêu thích.
3 kiểu tóc mái giúp bạn ăn gian tuổi tức thì Mái tóc ngố siêu ngắn thổi bùng vẻ cá tính cho các cô gái.

Theo ione.vnexpress.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN