Kiểu tóc đẹp gợi cảm, tại sao không?

Bạn đừng nghi ngờ nếu các nhà tạo mẫu tóc nói rằng sự gợi cảm của phụ nữ được quyết định bởi mái tóc nhiều hơn trang phục. Trang phục có thể rời khỏi bạn, nhưng tóc thì “never”, phải không nào? Hãy ngắm lại các kiểu tóc mà các sao được coi là “sexy” thường chọn và xem kiểu nào hợp với bạn nhé.

Trẻ trung như Cameron Diaz với tóc bob nhiều lớp

Nhà tạo mẫu tóc Lona Vigi của nữ diễn viên này nhận định. “Cái khó nhất là bạn phải chắc chắn rằng các lớp tóc được tạo nên khéo léo chuyển động mỗi khi bạn di chuyển, quay ngoái hay lắc đầu. Trông thực sự là trẻ trung và năng động với kiểu tóc này”. Rõ ràng đã qua tuổi 40 nhưng thật Diaz chẳng thua kém gì các kiều nữ đôi mươi khác, thậm chí còn có phần lấn lướt họ là khác!

kieu-toc-mot

Cá tính và nữ tính: chọn pixie ngắn và dài

Cũng với nhiều lớp nhưng ôm sát và dịu dàng, có thể ngắn hoặc dài và được giữ nếp bằng một chút mousse, pixie là kiểu giúp mái tóc bạn trông luôn mượt mà và ngăn nắp nhưng vẫn làm nổi bật cá tính – nữ tính. Phụ nữ mạnh mẽ, tự tin nhưng vẫn biết mình quyến rũ sẽ chọn kiểu tóc này.

Kiểu tóc đẹp gợi cảm, tại sao không?

Thanh lịch là đơn giản nhưng tinh tế

Cực kỳ thanh lịch với những nếp tóc tưởng chừng đơn giản nhưng rất phong cách, hợp với những khuôn mặt có góc cạnh. Điểm nhấn ở phần tóc mái thẳng rất quan trọng, nhưng độ dài vừa đủ của mái tóc để thấy bạn nữ tính cũng rất quan trọng. Nếu bạn muốn làm nổi bật sự tinh tế, những nhà tạo mẫu tóc sẽ tạo một bên mái dài hơn một chút. Sự “bất cân xứng” này sẽ vô cùng quyến rũ.

Kiểu tóc đẹp gợi cảm, tại sao không?

Bạn muốn trẻ hơn tuổi thật

Hãy tham khảo kiểu tóc của Aniston, hình mẫu của kiểu tóc vô cùng nữ tính và trẻ trung. Độ dài vừa chấm xương đòn, nhiều lớp cắt với độ dài khác nhau, mái tóc có thể được sấy thẳng hoặc hơi lượn sóng đều rất gợi cảm. Taylor thì giữ một chút tóc mái nhí nhảnh vừa chấm mắt nhưng độ dài tóc cũng vừa đủ trẻ trung
đúng tuổi mình. Hãy nhớ về độ dài của tóc khi bạn muốn mình thật sự trẻ trung hay gợi cảm nhé…

Kiểu tóc đẹp gợi cảm, tại sao không?

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN