Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân được mời đóng ‘Bằng chứng thép’

Truyền thông Hoa ngữ rộ lên thông tin, TVB có ý định làm phần 5 của series ‘Bằng chứng thép’, mời hai ngôi sao lúc trước của đài là Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân tham gia diễn xuất.

Chung Gia Hân từng được yêu thích với vai diễn nhân viên tổ pháp chứng Lâm Đinh Đinh trong phần đầu của Bằng chứng thép, còn Xa Thi Mạn nhận nhiều lời khen với vai nữ cảnh sát Mã Quắc Anh trong phần thứ hai. Khi dàn diễn viên Bằng chứng thép 4 bị chê không hợp vai, diễn dở, nhiều fan mong Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long… xuất hiện trở lại.

g1Chung Gia Hân trong Bằng chứng thép 1.

g2Xa Thi Mạn đóng cặp Trịnh Gia Dĩnh trong Bằng chứng thép 2.

Với dự án Bằng chứng thép 5, giám đốc sản xuất Mai Tiểu Thanh mong muốn mời cả hai trở lại hợp tác, tạo điểm nhấn thu hút cho phim. Một nguồn tin thân cận cho hay: “Ngoài dàn sao chính hiện tại, chị Thanh còn rất coi trọng các diễn viên đóng vai khách mời. Tạ Hiền, Mễ Tuyết, Bào Khởi Tịnh đều tạo hiệu ứng tốt trong phần 4. Sang phần mới, chị Thanh muốn mời Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân. Họ đều từng là ái tướng của chị ấy. Tới nay, quan hệ giữa họ vẫn rất tốt”.

Hiện tại, Bằng chứng thép 4 chỉ còn một tuần nữa sẽ kết thúc. Theo KK News, phin bị chê về kịch bản, dàn diễn viên, nhận số điểm 5,2/10 trên diễn đàn phim Douban, nhưng đạt rating cao trong suốt thời gian phát sóng. Phim duy trì rating trung bình mỗi tập 30 điểm, riêng tập 1 lên tới 37,1 điểm – cao nhất trên màn ảnh Hong Kong tám năm qua. Với thành tích này, nhà đài tính đến việc kéo dài thương hiệu phim ăn khách.

Mặc dù tuyên bố nghỉ hưu sau Bằng chứng thép 4, bà Mai Tiểu Thanh đã triệu tập êkíp, tính toán đến phương án quay bổ sung, chỉnh sửa kết thúc phần 4. Ngoài cảnh đám cưới với sự nên duyên viên mãn của các cặp đôi chính, phim sẽ được bổ sung thêm tình tiết đặc sắc, có thể là yếu tố gợi mở cho phần phim sau.

Bằng chứng thép ra mắt bốn phần lần lượt vào các năm 2006, 2008, 2011 và 2020. Phim xoay quanh quá trình điều tra các vụ án mạng với sự phối hợp của lực lượng cảnh sát, pháp chứng và pháp y Hong Kong, đan xen nhiều câu chuyện gia đình, tình yêu của các nhân vật chính. Đây là một trong các series nhiều phần thành công nhất của TVB, cùng với Hồ sơ công lý, Hồ sơ trinh sát, Bàn tay nhân ái...

Theo Phong Kiều (ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN