Vợ xinh đẹp của BTV Quang Minh nói gì trước ngày cưới trọng đại?

Ngày 27/9, Giám đốc VTV24 Lê Quang Minh và nữ nhà văn Linh Lê (Nguyễn Huyền Linh) đã tổ chức đám cưới kín đáo tại Phú Quốc. Trước thềm đám cưới hơn 2 ngày, cô dâu đã có những chia sẻ đặc biệt.

Thời gian gần đây, Linh Lê trở thành cái tên “hot” khi vào ngày 16/9, nữ nhà văn bất ngờ đăng ảnh cưới cùng giám đốc VTV24 Quang Minh. Chuyện cưới hỏi của “người đàn ông thời sự” được rất nhiều fan quan tâm.

1

Được biết, đám cưới đã diễn ra vào ngày 27/9, nhà báo Quang Minh và nữ nhà văn 8X Linh Lê đã có một hôn lễ đặc biệt. Vì muốn giữ gìn cuộc sống riêng tư nên giám đốc VTV24 quyết định hạn chế khách mời. Đám cưới chỉ có người thân và những người bạn cực thân thiết của cô dâu chú rể.

Trước thềm đám cưới hai ngày, bất ngờ cô dâu Linh Lê mượn lời bài hát của một người bạn thân để nói lên cảm xúc của mình.

Trên trang cá nhân, Linh Lê viết: “Cuộc sống có được bao lâu/ Hạnh phúc có nhiều lắm đâu/ Thế thôi mình yêu đi/ Có chi mà kiêu kì/ Thế thôi mình yêu nhau/Có chi mà đau đầu”.

Không chỉ vậy trước đó, cô còn đăng một bức hình với nội dung khá ẩn ý: “Không thể vượt qua được thế lực của những kẻ ngu, vì chúng quá đông” – câu nói của Albert Einstein. Khi đọc dòng chữ này nhiều bạn bè thân thiết đã vào động viên người đẹp nên cố gắng vui vẻ để có một tinh thần tốt để chuẩn bị cho lễ cưới.

2

Thực tế, khi Linh Lê bất ngờ đăng hình cưới của mình, trong dư luận đã có nhiều bàn tán về việc nhà báo Quang Minh đã có vợ và con trai. Nhiều luồng ý kiến tiêu cực gây ra khá nhiều tranh cãi trên các diễn đàn về sự việc này. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

3

Nhà văn Linh Lê tên thật là Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986 tại Đà Nẵng, hiện công tác trong lĩnh vực ngân hàng. Cha cô là cố nhà văn Đà Linh. Với ba tiểu thuyết đã xuất bản ““Không khóc ở Kuala Lumpur”, “Mùa mưa ở Singapore”, “Người tình Sài Gòn”, Linh Lê được coi là một cây bút dưới 30 tuổi nhiều triển vọng của làng văn học Việt Nam thời điểm hiện đại.

Theo Gia đình & Xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN