Sau 1 tháng xác nhận ly hôn, cuộc sống của Quang Minh – Hồng Đào giống nhau đến ngỡ ngàng

Cả hai đã nhanh chóng có cuộc sống riêng và tuyệt đối không nhắc về đối phương.

Vào những ngày cuối tháng 7, cả showbiz lẫn công chúng ngỡ ngàng trước thông tin nghệ sĩ Hồng Đào xác nhận ly hôn với nghệ sĩ Quang Minh sau 2 thập kỷ gắn bó.

Từng được biết đến là cặp danh hài đình đám, cùng tạo dựng nên thương hiệu Quang Minh – Hồng Đào nên chuyện chia tay của họ khiến ai cũng tiếc nuối. Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều phỏng đoán về nguyên nhân rạn nứt. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính vẫn quyết giữ im lặng và bắt đầu cuộc sống mới của mình.

Khi không còn là gì của nhau, nghệ sĩ Quang Minh đã thay ảnh bìa và ảnh đại diện trên trang cá nhân chung của hai vợ chồng trước đây. Hình ảnh của hai vợ chồng đã được gỡ xuống được thay bằng hình ảnh nam nghệ sĩ bên hai cô con gái xinh xắn. Trang cá nhân chung này cũng được đổi sang tên “Quang Minh” thay vì “Quang Minh Hong Dao” như trước.

Quang Minh - Hồng Đào đã nhanh chóng có cuộc sống riêng và tuyệt đối không nhắc về đối phương.
Quang Minh – Hồng Đào đã nhanh chóng có cuộc sống riêng và tuyệt đối không nhắc về đối phương.

Sau ly hôn, cả hai tập trung vào công việc và vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân. Họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ đi diễn, đi chơi… trên trang cá nhân.

Về phía Quang Minh, anh thường xuyên đăng tải dòng trạng thái thanh thản, hạnh phúc trong dịp đi diễn xa hay đi tụ họp bạn bè. Mới đây nhất, Quang Minh đăng tấm ảnh trở về với biển, anh tâm sự về chuyện buông bỏ để lòng được thanh thản: “Thích biển, yêu cuộc sống nhẹ nhàng. Khi biết rõ và nghe được mọi chuyện, rõ ràng lòng không còn vướng mắc điều gì, cảm thấy thanh thản vô cùng. Buông để nhẹ nhàng, tu để thanh thản. Mỉm cười bỏ đi…”. Trong tất cả các ảnh đăng tải, nụ cười không ngớt trên môi của nam nghệ sĩ hài. Có thể thấy, anh thật sự đang tận hưởng cuộc sống độc thân một cách vui vẻ nhất.cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn1cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn2 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn3 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn4 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn5 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn6 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn7 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn8

Riêng về Hồng Đào, cô cũng bận bịu với công việc chạy show trong và ngoài nước. Ở Hồng Đào, khán giả không tìm thấy sự ủ rũ, u buồn của phụ nữ sau khi thất bại trong hôn nhân. Nữ nghệ sĩ vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. Cũng giống chồng cũ, Hồng Đào không một lời nào nhắc đến cuộc hôn nhân sau status tuyên bố kết thúc chuyện tình gây chấn động. Những dòng trạng thái cô đăng tải đều là hình ảnh tưới vui trong cuộc sống và chia sẻ về công việc.cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn9 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn10 cuộc sống qunag minh hồng đào sau ly hôn11Dù chia tay nhưng cách ứng xử văn minh của Quang Mình và Hồng Đào dành cho nhau khiến công chúng thêm bội phục. Họ vẫn giữ được tình bạn tốt và hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Đó có thể xem là thành công lớn nhất của cặp đôi này.

Theo ngoisao.vn

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN