Vợ cũ Hồ Quang Hiếu phản pháo khi bị anh tố ăn chơi, thích sống ảo

Hot girl Ivy cho rằng chồng cũ chia sẻ sai sự thật về cuộc hôn nhân của họ, khiến cô thêm một lần tổn thương.

Vài ngày trước, ca sĩ Hồ Quang Hiếu lần đầu tiết lộ lý do đổ vỡ hôn nhân với hot girl Ivy. Anh phủ nhận thông tin mình là kẻ vũ phu, ghen tuông vô cớ gây rạn nứt gia đình. Theo giọng ca Con bướm xuân, vợ cũ khi đó còn trẻ nên ham chơi, thích sống ảo. Quan điểm của cả hai đối lập khiến họ chỉ có thể chung sống 10 ngày sau đám cưới thì chia tay.

VO

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu tâm sự, nhiều lần đi diễn xa anh gọi điện về nhà hỏi thăm thì biết vợ đang đi chơi thâu đêm với bạn bè nên rất buồn. Nam ca sĩ đã làm nhiều cách, từ khuyên bảo vợ tới nói chuyện với mẹ vợ để mong cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng không thành. Là một người sống thực tế và luôn có đích đến rõ ràng, Hồ Quang Hiếu thấy mệt mỏi khi sống cùng người vợ chỉ thích câu like trên mạng xã hội, suy nghĩ viển vông. Ngoài ra, anh còn cho rằng Ivy từng có những lời nói, hành động trên mức tình bạn với một người khác khi đi đóng MV. “Tính tôi hiền lành, có bao giờ đánh đập hay lớn tiếng với ai đâu. Vợ cũ nói tôi hay ghen, vũ phu khiến tôi bị công chúng hiểu lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh”, Hồ Quang Hiếu nói.

Trước những tiết lộ của chồng cũ, Ivy rất bức xúc. Chia sẻ với Ngoisao.net, hot girl sinh năm 1992 khẳng định Hồ Quang Hiếu nói nhiều điều sai sự thật. “Anh ấy nói chúng tôi chỉ sống chung 10 ngày rồi chia tay nhưng thực tế cả hai đã yêu và cưới nhau cả năm rồi mới ly hôn. Nếu chỉ sống chung vỏn vẹn 10 ngày thì tôi không bị trầm cảm suốt một năm sau ly hôn và mất 2 năm sau mới lấy lại cân bằng, tìm được niềm vui trở lại. 10 ngày không đủ làm tôi tổn thương đến vậy. Phụ nữ sau đổ vỡ hôn nhân đã đau khổ lắm rồi, mong anh đừng xuyên tạc quá khứ và phủ nhận lỗi lầm của mình”, Ivy nhắn gửi tới chồng cũ.

HO QUANG HIEU

Hồ Quang Hiếu và vợ cũ.

Ivy phủ nhận chuyện Hồ Quang Hiếu tố cô thích ăn chơi thâu đêm suốt sáng. “Tôi không phải người thích đến những nơi ồn ào và cũng không bao giờ uống được rượu, bia. Điều này anh ấy thừa biết. Kết hôn xong tôi không còn mối quan hệ xã hội nào, chỉ biết ở nhà thì lấy đâu ra bạn bè mà tụ tập. Đến bây giờ dù là người tự do tôi cũng không có sở thích đi chơi ở ngoài nhiều mà chỉ tập trung làm việc, chăm sóc bản thân. Khi còn là vợ Hồ Quang Hiếu, tôi chỉ có một cô bạn thân thỉnh thoảng qua nhà nói chuyện khi tôi buồn, cần người tâm sự. Anh ấy đi diễn suốt, mình tôi ở trong ngôi nhà ba tầng lạnh lẽo. Có lần tôi sốt cao cũng chẳng ai chăm sóc, tôi tủi thân chỉ muốn về với mẹ đẻ. Thế mà anh ấy vô tâm chẳng biết gì cả”, Ivy tâm sự.

Vợ cũ của Hồ Quang Hiếu bày tỏ, lúc quyết định kết hôn với nam ca sĩ, cô đã chấp nhận cùng anh chia sẻ mọi niềm vui cũng như nỗi buồn, khó khăn trong cuộc sống. Người đẹp chỉ mong được chồng quan tâm, hỏi han nhiều hơn những lúc anh đi diễn xa. Tuy nhiên, chính sự vô tâm của Hồ Quang Hiếu đã đẩy cả hai dần xa nhau và làm hình thành những khoảng cách, dẫn tới mâu thuẫn không lối thoát. “Có lẽ anh ấy cưới vợ để sở hữu, áp đặt chứ không quan tâm đến cảm giác của tôi”, cô nói.

Ivy cho rằng Hồ Quang Hiếu chỉ biết trách móc, đổ lỗi cho cô chứ không hề nhớ đến chuyện bản thân anh từng nhiều lần ngoại tình, khiến cô đau khổ. “Tôi đã cố gắng thức tỉnh anh ấy nhưng không thành. Những người bạn chung của chúng tôi đều biết tính cách anh ấy thế nào. Từ khi kết hôn đến lúc chia tay, tôi đã im lặng để giữ hình ảnh cho anh. Đến khi ảnh cưới bị lộ, không còn cách nào khác tôi mới chia sẻ về cuộc hôn nhân thất bại của mình. Tôi buồn vì mình cố giữ hình ảnh cho anh Hiếu nhưng chồng cũ không trân trọng điều đó, lại có những phát ngôn khiến tôi thêm một lần tổn thương. Đáng ra tôi đã im lặng nhưng khi đọc những chia sẻ sai sự thật của anh Hiếu, tôi quá uất ức, lại phải lên tiếng nói về những điều mình đã cố quên đi”, Ivy nói.

Theo Ngôi Sao

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN