Văn Mai Hương đăng ký kết hôn

Ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ khoe giấy chứng nhận đăng ký kết hôn vào chiều 17/10, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh của cô.

Đại diện của Văn Mai Hương xác nhận cô vừa đăng ký kết hôn. Hôn lễ sẽ sớm tổ chức nhưng phía nữ ca sĩ từ chối chia sẻ chi tiết.

g1Hình ảnh giấy đăng ký kết hôn được Văn Mai Hương chia sẻ

Trước khi kết hôn, cô từng công khai tình cảm với ca sĩ Lê Hiếu và thiếu gia Gia Lộc (chồng hiện tại của Á hậu Tú Anh). Giọng ca Cầu hôn đánh giá mình khá ga lăng với đàn ông nên không thể yêu một người đàn ông quá tính toán chuyện tiền bạc. “Tôi từng quen một người ki bo. Bố mẹ ban đầu không chú ý, nhưng đến một ngày bố nhận xét về tính cách của người đàn ông ấy, tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ”.

Trải qua hai mối tình, nữ ca sĩ mong muốn một người “biết cảm thông, tinh tế, quan tâm đến gia đình”. Với “một nửa” bí mật hiện tại, Văn Mai Hương chưa từng hé lộ thông tin, chỉ cho biết anh luôn ủng hộ cô trong công việc lẫn cuộc sống. Ngay cả bức ảnh chụp chung với nhóm bạn thân khi du lịch, cô cũng che gương mặt bạn trai bằng biểu tượng.

g2Ca sĩ Văn Mai Hương 

Văn Mai Hương sinh năm 1994, từng đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2010. Cô có nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến: Nếu như anh đến, Những khát khao ấy, Chuyện tình nhà thơ, Ngày chung đôi.

MV ‘Cầu hôn’ của Văn Mai Hương

Theo Hoàng Nam (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN