Chồng có “hành động lạ” lúc nửa đêm, vợ trẻ tiết lộ sự thật khiến dân mạng vừa cười vừa ghen tị

Hành động của anh chồng trẻ này đã khiến không ít người phải phì cười lẫn ngưỡng mộ tình cảm mà anh dành cho vợ và cuộc hôn nhân của mình.

Cho dù nhiều người vẫn đùa rằng “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” nhưng ai mà chẳng mong được kết hôn với người mình yêu, được sống với nhau đến trọn đời. Vì thế nên với họ, kết hôn là cái kết hạnh phúc nhất cho tình yêu và giấy chứng nhận kết hôn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho kết quả này. Anh chồng trẻ dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

g1

Đoạn clip ghi lại hành động lạ của chồng trẻ được vợ đăng tải.

Mới đây, đoạn clip về một anh chồng cùng tờ giấy chứng nhận kết hôn đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Nguyên nhân là bởi người đã đăng tải đoạn clip cùng chú thích: “Đêm đầu tiên hôm chúng tôi lĩnh chứng (đăng ký kết hôn), tôi ngủ thiếp đi mất, lúc thức dậy thì thấy anh ấy ngồi chỗ bàn trang điểm ngắm giấy chứng nhận kết hôn mãi”.

Theo đó, trong đoạn video, dù đã nửa đêm nhưng người chồng vẫn ngồi cầm giấy chứng nhận kết hôn mà 2 vợ chồng vừa nhận với gương mặt vô cùng xúc động. Không chỉ có thế, anh còn mở ra và hôn lên hình ảnh của cả 2 ở mặt trong rồi cười hạnh phúc. Dù chẳng có một lời nói nào nhưng tất cả những hành động này đều cho thấy anh trân trọng vợ, trân trọng cuộc hôn nhân của mình nhiều như thế nào.

Ngay lập tức, hành động của người chồng trẻ đã nhận về hàng trăm nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng Trung Quốc và nhanh chóng được dân mạng Việt Nam chia sẻ. Phía dưới đoạn clip, họ cũng không quên để lại hàng loạt bình luận cho cặp đôi mới cưới này:

– Hóa ra mấy anh con trai cũng có lúc ngốc nghếch như thế này.

– Nhìn như anh ấy đang tìm ngày hết hạn sử dụng đấy! Đùa thôi nhưng mà chúc mừng hạnh phúc nha!

– Chồng nhà người ta vẫn tiếp tục không làm tôi thất vọng.

– Có ai nhìn vào gương không? Anh ấy vừa đẹp trai còn đáng yêu nữa.

– Định làm trái tim của hội F.A tổn thương tới chết sao?

– Ngốc nghếch và lãng mạn! Tôi cần tìm một người chồng như vậy.

– Mặt anh trai kiểu như: “Ôi! Người này từ nay thuộc quyền sở hữu của tôi rồi. Vui quá! Thích quá!”

Tuy nhiên cũng có 1 vài người thắc mắc: “Vợ nằm bên cạnh thì không hôn lại đi hôn cái chứng nhận kết hôn. Anh trai này cũng rảnh quá!”.

Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ để chứng minh rằng anh chồng này rất yêu vợ và trân trọng cuộc hôn nhân của mình. Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự yêu thích cực lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN