Tố Uyên đầy gợi cảm tại “Ánh sáng của các vì sao”

Tối 9/4. Tại trung tâm thương mại Cresent Mall, Á hậu Tố Uyên đã xuất hiện đầy thần thái trong vị trí vedette trong bộ sưu tập thu đông của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Đây là chương trình thời trang “Ánh sáng của các vì sao” do Fashion tivi thực hiện.

Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao"

Tuy đã từ giã sàn diễn rất nhiều năm nhưng xuất thân là người mẫu nên á hậu Tố Uyên vẫn sải bước tự tin và uyển chuyển trên sàn catwalk.

Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao"

Á hậu luôn được nhà thiết kế Quỳnh Paris ưu ái dành cho những bộ cánh đặt biệt và vị trí quan trọng nhất trong hầu hết các show diễn của cô.

Được biết, Quỳnh Paris là một nhà thiết kế nổi tiếng trong lẫn ngoài nước. Phong cách thời trang của cô được thế giới công nhận mang dấu ấn đặc biệt và nghệ thuật. Và gần đây nhất những bộ thiết kế của Cô đã được diễn viên Blanca Blance đóng phim Teen star Acadamy mặc tại lễ trao giai Oscar 2015 và Oscar 2016.

Một số hình ảnh của Á Hậu Tố Uyên và các nghệ sỹ nổi tiếng:

Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao" Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao" Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao" Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao" Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao" Tố Uyên đầy gợi cảm tại "Ánh sáng của các vì sao"

Theo Sao & Cuộc sống

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN