“Trúng số” tiếp tục đoạt giải thưởng lớn tại Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 57

Từ ngày 28/7 đến 30/7/2017. Liên hoan Phim châu Á Thái Bình Dương lần thứ 57 (57th Asia-Pacific Film Festival) được tổ chức tại Phnom Penh, Cambodia.

unnamed

Trúng số đoạt giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc” (Dustin Nguyễn) và giải đặc biệt của Ban giám khảo dành cho phim có câu chuyện ấn tượng (Special & Jury Awards – Best Ensemble Story). Ông Đỗ Duy Anh – Cục phó Cục Điện ảnh – đại diện nhận giải thay vì ekip phim vắng mặt.

75204353-261470_Dustin-Nguyen-1

Dustin Nguyễn và Bebe Phạm rất vui mừng khi nhận được tin sáng nay, đặc biệt là Dustin Nguyễn khi anh đang trong quá trình tiền kì gấp rút cho dự án phim điện ảnh sắp tới ra mắt vào tết 2018. Bebe Phạm – vợ đạo diễn Dustin Nguyễn bày tỏ sự bất ngờ. “Phim ra mắt đã hai năm nhưng vẫn được gửi đi dự thi và thắng giải. Khi nhận tin, tôi còn nghĩ Dustin thắng giải với vai trong phim Dịu dàng (đạo diễn Lê Văn Kiệt) chứ không phải phim Trúng số của anh ấy”, cô nói.

unnamed (2)

Trúng Số đã từng đoạt  ba giải Vàng tại Cánh Diều Vàng 2015: Phim xuất sắc, Kịch bản xuất sắc cho biên kịch và Nữ diễn viên chính xuất sắc. Phim đại diện cho Việt Nam ở hạng mục Giải Oscar cho phim ngoại ngữ hay nhất của Giải Oscar lần thứ 88. Từng tham dự Tuần phim Việt Nam tại Mỹ diễn ra ở Hawaii, Washington DC và New York.

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN