Ca sĩ trẻ ST 365 sẽ biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Miss Áo Dài 2019

Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, nam ca sĩ trẻ ST 365 sẽ góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi Miss Áo Dài 2019 với bài hit Em là của anh.

MV Em là của anh do Rhymastic sáng tác ca sĩ S.T 365 trình bày từng đạt 1,5 triệu lượt views trên trang YouTube cá nhân chỉ sau hơn 1 tuần chính thức phát hành và hiện MV đã đạt con số hơn 4,5 triệu views. Có rất nhiều lời ngợi khen dành riêng cho MV Em là của anh: “Không biết nghe đi nghe lại bao nhiêu lần rồi, hay lắm lun”.

ST tên thật là Nguyễn Cao Sơn Thạch, từng là em út trong nhóm nhạc đình đám 365. Khởi đầu sự nghiệp sớm, nhưng S.T chỉ mạnh ở vũ đạo. Sau khi bước ra khỏi cái bóng lớn của nhóm, anh bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật của riêng mình. Nhờ vào kỹ thuật vũ đạo điêu luyện, tinh thần làm việc, học tập nghiêm túc, S.T tỏa sáng và trở thành Nam vương đầu tiên khi đăng quang Bước nhảy Hoàn vũ 2016.

IMG_2449 - ST 365Nam ca sĩ ST 365

Trong đêm chung kết, nam ca sĩ trẻ ST 365 sẽ góp mặt biểu diễn với bài hit Em là của anh và tất cả các thí sinh sẽ trình diễn trong trang phục áo dài trắng của nhà thiết kế Minh Châu. Với màu trắng tinh khôi, đơn giản nhưng sang trọng của chiếc áo dài, vẻ đẹp của các thí sinh trong đêm chung kết sẽ được đặc biệt tôn vinh.

Miss Ao dai - Anh thi sinh du thi

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8 tổ chức Cuộc thi Miss Áo Dài 2019. Chỉ 2 tuần sau khi khởi động cuộc thi, BTC đã nhận rất nhiều sự quan tâm đăng ký của các thí sinh trên toàn quốc. Điều này cho thấy sự cuốn hút đặc biệt của tà áo dài Việt Nam: truyền thống nhưng vẫn vô cùng hiện đại và duyên dáng.

coverCuộc thi Miss Áo Dài 2019 chính thức bắt đầu vào ngày 8/7/2019 và thời hạn nhận ảnh dự thi đến hết ngày 8/8/2019.

* Cơ cấu giải thưởng:

– 01 Giải nhất trị giá 50 triệu đồng.

– 01 Giải nhì trị giá 30 triệu đồng.

– 01 Giải ba trị giá 10 triệu đồng.

– 05 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 05 triệu đồng.

Để đăng ký tham gia cuộc thi, thí sinh vui lòng đọc kỹ thể lệ cuộc thi tại đây: https://bit.ly/2YJHeAj. Bài dự thi của thí sinh sẽ được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi (https://www.facebook.com/missaodai2019) sau khi Ban tổ chức xét duyệt hình ảnh và nội dung đúng thể lệ.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN