Trịnh Thăng Bình đóng MV cùng tình cũ

Trịnh Thăng Bình diễn xuất cùng người yêu cũ Liz Kim Cương trong MV ‘Đến cuối cùng’, ra mắt ngày 17/2.

gg1Liz Kim Cương là cựu thành viên nhóm LIME. Năm 2019, cô và Trịnh Thăng Bình có nhiều tin đồn hẹn hò qua một số hình ảnh thân thiết khi đi du lịch Hà Nội, Đà Nẵng, châu Âu. Sau đó, cô đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình. Tháng 11/2019, Trịnh Thăng Bình cho biết đã chia tay Liz Kim Cương sau một năm tìm hiểu nhưng họ vẫn tiếp tục đồng hành hoạt động nghệ thuật.

gg2Chia sẻ về sự xuất hiện của tình cũ Liz Kim Cương trong MV Đến cuối cùng, Trịnh Thăng Bình nói: ‘Chuyện chia tay của cả hai không ảnh hưởng đến một dự án đã được tính toán kỹ lưỡng. Hiện chúng tôi vẫn là cộng sự trong công việc và là bạn bè hỗ trợ nhau trong cuộc sống’.

g3Trong MV, Liz Kim Cương vào vai một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo. Trịnh Thăng Bình hóa thân thành một chàng trai yêu cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng bị bố cô phản đối.

g4MV được quay ngược thời gian để trở lại những khoảnh khắc hai người mới gặp gỡ, hẹn hò. Sau đó, chàng trai quyết định ra đi để kiếm tiền phẫu thuật cho cô gái. Tuy nhiên, cô gái bị mất trí nhớ nên lãng quên người cũ và sánh bước bên người mới, bỏ lại chàng trai một mình đối diện với đau khổ, tan vỡ.

g5Ca khúc Đến cuối cùng thuộc thể loại ballad, được sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ viết bài hát trong giai đoạn đau buồn nhất về chuyện tình cảm nên phần lời đầy tự sự và có giai điệu nhẹ nhàng.

g6Các cảnh quay trong MV được thực hiện tại Monaco, Pháp, Thụy Sĩ, Việt Nam.

g7Trịnh Thăng Bình tâm sự sau MV Đến cuối cùng, anh sẽ hạn chế viết những ca khúc buồn vì muốn mở ra một giai đoạn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

MV ‘Đến cuối cùng’ – Trịnh Thăng Bình

Theo Minh Phượng (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN