Sau “Gương mặt thân quen nhí”, Bé Ben tiếp tục thi “Siêu nhí tranh tài”

Quán quân “Gương mặt thân quen nhí” mùa 2 – Bé Ben đã vừa có màn ra mắt ấn tượng tại “Siêu nhí tranh tài”.

Siêu nhí tranh tài” – show thực tế mới cho trẻ em đã chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h tối ngày 8/3. Có 4 thí sinh nhí tham dự tranh tài trong đêm khai mạc, đó là: Bé Ben (Hoàng Quân) với tiết mục Ảo thuật “Cây bút thần”, Trang Thư với tiết mục kịch “Hai cô gái và cái bướu”, Như Ý với tiết mục nhảy hiện đại “Tấm và Lươn”, Gia Nguyên với tiết mục tiểu phẩm “Hà rầm hà rạc”.

Nhận xét về các tiết mục của các thí sinh, “Hội nhà Tiên” bao gồm “Ông Bụt lớn” Thanh Bạch, “Ông Bụt nhỏ” Minh Nhí và “Bà Tiên” khách mời NSND Hồng Vân đều thống nhất rằng, đây là những tài năng nhí của các bộ môn nghệ thuật nước nhà. Bé Ben tuy rằng đã quen biết với các nghệ sĩ trong nhiều lần cộng tác trước đó nhưng ở “Siêu nhí tranh tài” vẫn mang lại sự bất ngờ cho “Hội nhà Tiên” bởi sự dũng cảm lựa chọn một bộ môn không phải sở trường là Ảo thuật.

Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài" Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài"Tiết mục được “Hội nhà Tiên” dành tặng nhiều lời khen nhất chính là tiết mục của bé Trang Thư. Cùng lúc vào hai vai là Mộng Mơ và Mộng Mị trong câu chuyện cổ tích “Hai cô gái và chiếc bướu” đã thực sự xuất sắc khiến “Hội nhà Tiên” hào hứng và cảm phục tài năng của cô bé 9 tuổi.

Nếu Mộng Mơ là một cô bé hồn nhiên, chân thật có tấm lòng lương thiện và tiếng hát thánh thiện thì Mộng Mị là một cô bé đòi hỏi, đành hanh và ích kỉ đều được Trang Thư vào vai rất “ngọt”. Bằng cách sử dụng một số hiệu ứng về âm thanh và âm nhạc trong tiết mục, cụ thể là ca khúc “Vợ người ta” nhưng được viết lại lời cho phù hợp với khung cảnh và bối cảnh câu chuyện, Mộng Mơ đã khiến hội trường say đắm với tiếng hát và tiếng đàn Ukulele của bé Trang Thư.

Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài" Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài"Hai tiết mục của bé Gia Nguyên và Như Ý cũng nhận được những đánh giá cao và những số điểm cao từ “Hội nhà Tiên”, trong đó bé Như Ý cũng đã được nhận số điểm tuyệt đối. Trong tập đầu tiên và 2 tập tiếp theo sẽ không có thí sinh nào bị loại. Sau 4 đêm thi, “Hội nhà Tiên” và “Cô Tiên” Việt Hương mới chính thức chọn ra 9 thí sinh sẽ đi tiếp vào vòng sau.

Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài" Như Ý

Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài" Gia Nguyên

Ở tiết mục tiểu phẩm cuối chương trình, NSND Hồng Vân vào vai một người phụ nữ đang cố gắng học ảo thuật với những lá bài. Trong quá trình học, NSND Hồng Vân gặp nghệ sĩ Minh Nhí và gây cho anh những bất ngờ về tài lẻ mới nhưng cuối cùng, sự thật bị phát giác là “Bà Tiên” đang cố gắng làm “Ảo thuật bịp” khi gắn những lá bài vào nhau bằng băng keo để lừa “Ông Bụt” Minh Nhí hiền lành cả tin.

Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài" Sau "Gương mặt thân quen nhí", Bé Ben tiếp tục thi "Siêu nhí tranh tài" Tập tiếp theo của “Siêu nhí tranh tài” sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h ngày 15/3/2016.

Theo Tri thức trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN