TodayTV ra mắt siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Định mệnh”

Nhằm phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu thưởng thức những tác phẩm truyền hình đặc sắc đến từ Kinh đô điện ảnh Bollywood, từ ngày 01/6/2016, TodayTV chính thức giới thiệu đến khán giả trên toàn quốc một Siêu phẩm Truyền hình Ấn Độ hoàn toàn mới mang tên “Định mệnh”.

Bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng như: Avika Gor, Avinash Mukhejee, Siddharth Shukla, Neha Marda, Sargun Mehta, Shashank Vyas, Pratyusha Banerjee, Toral Rasputra… sau hơn 2 năm đã phát sóng được 9 phần với hơn 800 tập (45 phút/tập) ở khung 20h00- 22h00 mỗi ngày. Tiến độ phát sóng này nhanh gấp gần 6 lần so với bản gốc của Ấn Độ (20phút/tập) và thời điểm này, ekip đoàn phim vẫn đang bấm máy những tập phim tiếp theo nhằm đáp ứng yêu cầu thưởng thức của người yêu phim.

TodayTV ra mắt siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Định mệnh”

Do vậy, với mong muốn được phục vụ khán giả xem đài một cách tốt nhất cũng như đảm bảo lịch phát sóng xuyên suốt của bộ phim, từ ngày 01/6/2016, TodayTV sẽ phát sóng phim “Cô dâu 8 tuổi” 1 tập/ngày ở khung giờ duy nhất 20h00 mỗi ngày. Cùng với sự thay đổi này, từ ngày 01/6/2016, TodayTV sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến các khán giả trung thành của dòng phim tâm lý, xã hội gia đình xứ sở Càri một siêu phẩm truyền hình hoàn toàn mới của màn ảnh Ấn Độ – bộ phim “Định mệnh” ở khung 21h00 mỗi ngày.

TodayTV ra mắt siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Định mệnh”

Bộ phim “Định mệnh” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Govardhanram Tripathi và do Arvind Babbal làm đạo diễn. Cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Gautam Rode, Jennifer Winget, Varun Kapoor, Shiny Doshi, Ashish Kapoor, Srishty Rode, Chetan Pandit, Monica Bedi, Alpana Buch…

TodayTV ra mắt siêu phẩm truyền hình Ấn Độ “Định mệnh”

Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện tình yêu và sự giằng xé của con tim. Niềm kiêu hãnh và những định kiến xã hội đã trở thành khoảng cách vô hình khiến đôi lứa buộc phải rời xa nhau. Bên cạnh đó, bộ phim “Định mệnh” còn thể hiện sự khát khao và ước mơ của hai tâm hồn tưởng như rất gần mà ngờ đâu lại quá xa, đằng sau sự trống trải về khoảng cách địa lý nhưng lại là sự đồng điệu trong tâm hồn.

SAC_12

Phim sẽ được phát sóng trên TodayTV lúc 21h00 các ngày trong tuần kể từ ngày 1/6/2016. Hy vọng bộ phim “Định mệnh” sẽ được đón nhận và yêu mến của tất cả mọi người.

Hoàng Lâm (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN