Cát Phượng chúc mừng sinh nhật Kiều Minh Tuấn kèm lời nhắn ngọt ngào: “Nếu năm sau còn yêu thì mình sẽ cưới!”

Lời chúc mừng sinh nhật từ Cát Phượng gửi đến Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hôm nay 26/2 sinh nhật của diễn viên Kiều Minh Tuấn, bạn gái của anh là diễn viên Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng vô cùng ngọt ngào. Ngoài những hình ảnh thân thiết của Kiều Minh Tuấn bên con trai Cát Phượng cùng khoảnh khắc thân mật của cả hai lúc mới yêu, nữ diễn viên cũng kể lại những kỷ niệm mà lần đầu tiên cặp đôi gặp nhau.

1

Quen biết từ năm 2007, Kiều Minh Tuấn đã ngỏ lời với Cát Phượng. Đến năm 2009, chính tình yêu và sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn đã làm tan chảy trái tim cô. Cả hai đã bên nhau với nhiều sóng gió, những lần chạy show đến lật cả xe nhưng vẫn mỉm cười vượt qua tất cả. Đến nay cả hai đã bên nhau được 9 năm. Ngoài lời chúc cho Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cũng nhắn nhủ đến bạn trai rằng nếu đến năm sau vẫn còn yêu nhau thì cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới. Lời chúc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

2

Chính thức yêu nhau được 9 năm, nhiều lần Kiều Minh Tuấn ngỏ lời muốn tổ chức đám cưới với Cát Phượng nhưng cô đều từ chối. Vì theo Cát Phượng, cô không có số được làm cô dâu, hễ cứ mặc áo dài, cúng bái tổ tiên là cuộc hôn nhân đó kiểu gì cũng “đứt gãy” giữ chừng, chuyện với Thái Hoà là minh chứng điển hình. Thế nên hiện tại cô và Kiều Minh Tuấn trên hợp pháp đã là vợ chồng của nhau, chỉ là chưa có một nghi lễ chính thức để công bố với tất cả mọi người. Hai bên gia đình cũng đã coi cặp đôi là vợ chồng của nhau.

3

Nhiều năm trước đó, Cát Phượng không muốn cưới Kiều Minh Tuấn vì chênh việc tuổi tác. Cô muốn bạn trai cưới vợ trẻ tuổi và xứng đôi vừa lứa với mình hơn. Nhưng chính tình yêu bền bỉ đã chinh phục trái tim gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm của Cát Phượng. Và năm sau đúng ngày sinh nhật Kiều Minh Tuấn cũng là kỉ niệm tròn 10 năm cặp đôi bên nhau, Cát Phượng đã nhắn nhủ đến bạn trai mình rằng nếu cả 2 vẫn còn yêu như hiện tại, thì sẽ tổ chức một cái đám cưới. Còn số 10 năm đủ để nữ diễn viên tin tưởng bạn trai để bỏ qua tất cả mà tính đến ngày hạnh phúc.

Theo Trí Thức Trẻ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN