Tiêu Châu Như Quỳnh đẹp mặn mà trong MV “Quà tặng Độc – Lạ” của hit triệu lượt nghe

q

MV Hãy về với em được lên sóng sau khi bản audio đã và đang “làm mưa làm gió” với việc cán mốc hơn 1 triệu rưỡi lượt nghe chỉ sau ít ngày ra mắt. Bản song ca cùng Lam Trường cũng được đánh giá là ca khúc thành công nhất sự nghiệp nữ ca sĩ sinh năm 1992 khi vượt qua nhiều tên tuổi lớn, “chễm trệ” tại vị trí #2 trên BXH âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Đây được xem là một quà tặng mà Tiêu Châu Như Quỳnh tri ân đến những khán giả – những người đã ủng hộ nữ ca sĩ họ Tiêu trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã chính thức chia sẻ một hình ảnh nhá hàng cho dự án âm nhạc mới của mình – Tình Yêu Không Có Lỗi – sẽ được ra mắt trong dịp cuối tháng 10.2017 tới đây. Đây là một dự án âm nhạc được Tiêu Châu Như Quỳnh và ekip đã chuẩn bị rất kỹ từ mặt hình ảnh cho đến âm nhạc để gửi đến khán giả. Với hình ảnh là một quân bài Q – Quỳnh – Liệu cô ca sĩ họ Tiêu nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực này sẽ cống hiến tiếp đến cho khán giả những điều thú vị gì?

TCNQ_HAYVEVOIEM_MV2

TCNQ_HAYVEVOIEM_MV3 TCNQ_HAYVEVOIEM_MV22 TCNQ_HAYVEVOIEM_MV19 TCNQ_HAYVEVOIEM_MV17 TCNQ_HAYVEVOIEM_MV11 TCNQ_HAYVEVOIEM_MV9 TCNQ_HAYVEVOIEM_MV5

Photo 5AM

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN