Thu Trang trẻ trung bên Kiều Minh Tuấn

Sau ‘Tiệc trăng máu’, hai diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn kết hợp với Elly Trần trong một dự án phim hài – hành động chiếu rạp.

g1Nhà sản xuất phim Chìa khóa trăm tỷ mới đây hé lộ những hình ảnh đầu tiên của hai diễn viên chính Thu Trang và Kiều Minh Tuấn trong một cảnh phim.

g2Đây là dự án điện ảnh tiếp theo của hai diễn viên sau khi phim Tiệc trăng máu họ cùng góp mặt vượt mốc doanh thu 100 tỷ đồng.

g3Ngoài đời, Kiều Minh Tuấn chơi rất thân với vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Trên màn ảnh, Kiều Minh Tuấn và Thu Trang từng đóng bạn bè trong 798 Mười, Tiệc trăng máu, đối đầu nhau trong phim giang hồ Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử (chiếu rạp từ 18/12). Gặp lại nhau trong Chìa khóa trăm tỷ, bộ đôi dễ dàng kết hợp.

g4Trong cảnh phim đầu tiên được bật mí, Thu Trang đưa Kiều Minh Tuấn đi lựa suit, bắt anh thử hết bộ này tới bộ khác.

g5Với phim hành động – hài Chìa khóa trăm tỷ, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn cùng tập võ trước ngày phim bấm máy. Phim được Việt hóa từ kịch bản Key of Life của Nhật Bản, từng có hai phiên bản Nhật và Hàn.

g6Dù trong phim hay ở hậu trường, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn luôn gây cười khi kết hợp.

g7Kiều Minh Tuấn trở lại đúng tuổi, không cần “già hóa” thành tuổi U50 như trong Tiệc trăng máu.

g8Thu Trang trẻ trung trong phim mới. Cô nhận định Chìa khóa trăm tỷ có một kịch bản thú vị.

g9Trong một cảnh quay khác được hé lộ, Kiều Minh Tuấn có khoảnh khắc thân mật với Elly Trần ở quán bar. Phim Chìa khóa trăm tỷ dự kiến ra rạp vào kỳ nghỉ lễ 30/4.

Hậu trường tập võ phim Chìa khóa trăm tỷ của Thu Trang và Kiều Minh Tuấn

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN