Sợ hè chưa đủ nóng, Nam Thư lại vừa tung loạt ảnh bikini khoe dáng cực bốc lửa

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư vừa tung bộ ảnh bikini với thần thái chẳng kém cạnh người mẫu.

nam thưTrong những ngày hè oi bức, Nam Thư gây sốt khi tung bộ ảnh bikini cực nóng bỏng. Với bối cảnh bãi biển với cát vàng, “kiều nữ làng hài” diện những mẫu áo tắm cắt xẻ táo bạo, khoe vóc dáng săn chắc cùng thần thái chẳng kém cạnh người mẫu khiến công chúng ngưỡng mộ.

Nam Thư cho biết việc một nghệ sĩ nữ thực hiện bộ ảnh bikini sẽ không tránh khỏi những chỉ trích khi nhiều người cho rằng khoe thân. Bản thân nữ diễn viên luôn ý thức được ranh giới giữa sự phản cảm và gợi cảm nên luôn giữ cho những bộ ảnh của mình có một chừng mực nhất định. Cô thẳng thắn đưa lên quan điểm của mình: “Đối với tôi phụ nữ đẹp là phải gợi cảm, không hở trên thì hở dưới, không hở trước thì hở sau nên tôi phải lợi dụng thế mạnh của mình. Đó là tiêu chí của tôi”.

nam thư1 nam thư2Nam Thư khoe dáng bốc lửa trong những bộ trang phục táo bạo.

nam thư3

Cô là một trong số ít nghệ sĩ hài đi theo hình ảnh gợi cảm.

nam thư4 nam thư5

Trong bộ ảnh, Nam Thư tạo dáng với thần thái như người mẫu thực thụ.nam thư6 nam thư7 nam thư8 nam thư9 nam thư10 nam thư11 nam thư12 nam thư13 nam thư14nam thư4 nam thư5Nam Thư biết được lợi thế trên cơ thể và luôn sẵn sàng khoe ra trong chừng mực của sự gợi cảm chứ không phản cảm.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN