Bị antifan xúc phạm và đây là cách “dằn mặt” vô cùng cứng rắn của Nam Thư

Nam Thư đã khiến antifan phải gửi tin nhắn xin lỗi và giải thích lý do dùng những từ khiếm nhã xúc phạm.

nam thu 2Từ khi thay thế MC Cát Tường để đảm nhận vai trò “bà mối” trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, Nam Thư đã nhận về không ít lời công kích từ dư luận. Tuy nhiên mới đây, Nam Thư đã không giấu được bức xúc khi nhận được tin nhắn có nội dung vô cùng khiếm nhã từ một tài khoản mạng xã hội gửi tới, với mục đích tẩy chay cô tiếp tục dẫn dắt chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Trước sự lăng mạ của antifan, Nam Thư đã có cách đáp trả vô cùng “cứng” khi lẳng lặng chụp lại màn hình, công khai toàn bộ tin nhắn và tên tài khoản người gửi này. Kèm theo đó, Nam Thư còn nhắn nhủ: “Thấy bạn cũng có con cái, vẻ ngoài cũng có học thức thế mà cư xử lại vô học 1 cách khủng khiếp như thế. Mọi người đừng bình luận nói là “khán giả có quyền nhận xét,góp ý nhé”. Đây là thoá mạ và sỉ nhục người khác. Tôi mong là con bạn lớn lên cháu nó có thể đọc được khi trên bàn phím thì bạn lộ mặt “anh hùng” như thế nào”.

nam thu

Ngay sau khi Nam Thư công bố danh tính antifan, người hâm mộ của cô đã đồng loạt report tài khoản này và đông đảo bạn bè nghệ sĩ, khán giả đều ủng hộ cách đáp trả cứng rắn của nữ diễn viên “Thập tứ cô nương”. Kết quả, tới sáng sớm nay (22/5), Nam Thư đã chia sẻ tin nhắn rất dài mà antifan này gửi cho cô, với nội dung xin lỗi và mong muốn nữ diễn viên gỡ bỏ dòng trạng thái đáp trả trước đó. Theo người này, do tài khoản cá nhân bị hack nên mới có những tin nhắn khiếm nhã gửi đến Nam Thư như vậy. Tuy nhiên, lời giải thích này hiện vẫn chưa làm dịu lòng số đông khán giả.

nam thu 1Từ khi thay thế MC Cát Tường để dẫn dắt chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cùng MC Quyền Linh đến nay, Nam Thư đều nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN