Mai Phương kiên cường đối diện với mọi biến cố trong cuộc sống

Cái tên Mai Phương chắc hẳn không còn xa lạ với khán giả truyền hình cả nước nữa. Nhất là thời gian gần đây khi mà Mai Phương không may mang trong mình căn bệnh ung thư Phổi.

mo cua tuong lai (2)Hình ảnh mới nhất của Mai Phương khi tham gia chương trình “Mở Cửa Tương Lai”

Những tưởng căn bệnh sẽ đánh gục cô diễn viên xinh đẹp nhỏ nhắn này vì ai cũng nghĩ cửa tử đã cận kề với cô.

Ấy vậy mà cái mọi người thấy được ở Mai Phương là một nghị lực phi thường, một niềm tin mãnh liệt sẽ vượt qua thời gian khó khăn nhất này, Mai Phương chấp nhận và bình tĩnh đối diện tìm Phương pháp tốt nhất mà cơ thể mình cần để điều trị đúng hướng và hiện tại thì sức khỏe Mai Phương đã dần ổn định đó là tin vui mà khán giả truyền hình những người luôn yêu mến và dành cho Mai Phương một tình cảm đặc biệt mong đợi…

mo cua tuong lai (3)Người dẫn chính cho chương trình “Mở Cửa Tương Lai” – MC Quyền Linh

Hàng ngày sống chung với bệnh, mọi thứ còn khó khăn, sức khỏe không như xưa nhưng gần đây khi biết về chương trình “Mở Cửa Tương Lai”, một chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc khi mà tìm đến những hoàn cảnh cũng vướng vào hai từ “Ung Thư”. Như quá hiểu và đồng cảm với nhân vật của chương trình. Mai Phương cố hết sức mình để vượt lên tận tầng 3 của phim trường để cùng chia sẻ với người bệnh, Mai Phương còn đưa ra những lời động viên hết sức chân thành như: Thật ra nếu như anh ấy không có trường hợp đặc biệt là anh ấy phát hiện ra mình bị ung thư phổi thì chắc chắn rằng anh ấy không có ngày hôm nay và cuộc đời anh ấy rồi cũng sẽ ngày ngày đi làm, đi mua nhớt bán rồi cứ như thế các con anh cũng sẽ như vậy. Nên em nghĩ rằng đây cũng là 1 thử thách mà khi anh ấy bước ra được thì tương lai sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra, vợ con anh ấy cũng sẽ giảm áp lực hơn nếu anh ấy mạnh mẽ vượt qua.

mo cua tuong lai (1)Mai Phương mong rằng chương trình đã tiếp thêm cho cả gia đình có một niềm tin rằng là cái giai đoạn sau cuộc sống của anh ấy nó sẽ là một cuộc sống tốt đẹp hơn và Mai Phương tin là như vậy.

Với nghị lực của Mai Phương một single Mum bản lĩnh, kiên cường đối diện với mọi biến cố trong cuộc sống, Mai Phương làm khiến chính bản thân của MC Quyền Linh cũng phải thốt lên sự thán phục em, còn Bác Sĩ thì vui mừng khó nói thành lời khi mà biết Mai Phương là một bệnh nhân có một tinh thần lạc quan mà không phải bệnh nhân nào cũng có.

mo cua tuong lai (4)MC Kiều Khanh đến nhà nhân vật chính Huỳnh Văn Dũng cần được giúp đỡ kỳ phát sóng này

Giá như bệnh nhân nào cũng như cô ấy thì bác sĩ chúng tôi cảm thấy việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Chương trình “Mở Cửa Tương Lai” do đạo diễn Quyền Lộc thực hiện từ kịch bản Dương Ngọc Lan do hai MC Quyền Linh – diễn viên Kiều Khanh được phát sóng trên kênh HTV9 Đài Truyền Hình TPHCM lúc 12h30 chủ nhật hàng tuần.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN