Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi rất dễ yêu nhưng cũng mau chán”

Nữ diễn viên Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi rất dễ yêu nhưng cũng mau chán. Tôi sẽ dễ chán nếu khi mình nói đi nói lại về một vấn đề mà họ cứ mắc lỗi.”

Sau một thời gian đăng quang ngôi vị Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, sắp tới đây Lan Ngọc sẽ tiếp tục trở lại với khán giả màn ảnh rộng khi đóng phim điện ảnh Tấm Cám do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất. Được biết, dự án phim này còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Isaac đóng vai hoàng tử và Tóc Tiên sẽ là nàng Cám cùng các thành viên của nhóm nhạc 365.

Trước ngày phim bấm máy, nữ diễn viên Lan Ngọc đã có những chia sẻ thú vị về sự hợp tác này. Cô hết lời khen ngợi Isaac có tính cách làm việc chuyên nghiệp, thông minh nhưng chẳng ngại thú nhận “mỹ nam” này không phải gu người yêu của cô.

Riêng với Tóc Tiên, “Nữ hoàng khiêu vũ” Lan Ngọc tỏ ra hơi bị áp lực khi đóng chung phim, vì cô tự cho rằng mình hơi bị “lép” khi không được trời phú cho vẻ đẹp bốc lửa, gợi cảm như nữ ca sĩ  Vũ điệu cồng chiêng.

Ninh Dương Lan Ngọc: Nữ diễn viên Lan Ngọc và ca sĩ Tóc Tiên sẽ đóng chung phim “Tấm Cám”

Thích đàn ông kiểu Lee Min Ho

– Sau một thời gian đăng quang ngôi vị Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, chị đã đủ tự tin để xem mình là một “ngôi sao” chưa?

Phải nói thật là khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015, tôi có một mục đích rất rõ ràng. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, mình làm phim bao năm cũng không được quan tâm bằng việc tham gia một chương trình truyền hình thực tế và để lại ấn tượng tốt với khán giả. Tôi chỉ muốn đưa hình ảnh của mình đến gần với khán giả thôi.

Tôi nghĩ, mình có một danh xưng mới cũng tốt, nhưng không vì thế mà tôi tự cho rằng mình đã là “ngôi sao”, thậm chí có thể cho phép mình kiêu căng với ai. Sau khi kết thúc chương trình này, tôi mới thấy rằng, mình đóng phim tốt cũng không bằng tham gia gameshow.

– Thực tế này có khiến chị từng chạnh lòng vì mình đóng phim nghiêm túc bao nhiêu năm vẫn không được săn đón bằng một gương mặt bước ra từ một cuộc thi truyền hình thực tế?

Có chứ, tôi cũng từng chạnh lòng nhiều, cũng có cống hiến cho phim ảnh, dù không bằng những anh chị đi trước. Tôi không nghĩ nguyên nhân là thế này, thế nọ. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, vì thời nay phát triển thông tin, ai có thông tin gì mới thì được công chúng quan tâm. Thôi thì mình đang sống trong xã hội thông tin nên phải chịu. Tuy nhiên, sắp tới tôi vẫn sẽ trở lại với con đường chính của mình là đóng phim.

– Hẳn là lúc này chị đang rất kén chọn vai diễn đóng phim điện ảnh để trở lại với khán giả màn ảnh rộng?

Thật ra tôi sắp đóng phim điện ảnh Tấm Cám do chị Ngô Thanh Vân sản xuất. Tôi nghĩ, truyện Tấm Cám đã rất quen thuộc với khán giả, nên khi làm phim sẽ dễ đi vào lòng người. Tôi cũng áp lực, vì người ta sẽ tò mò, coi mình làm thế nào. Đây là phim hài, hành động, nhưng vai của tôi chỉ có múa, cưỡi ngựa và đánh lộn thôi.

Ninh Dương Lan Ngọc: Lan Ngọc được khán giả quan tâm hơn sau khi tham gia “Bước nhảy hoàn vũ 2015″

Chị nhận lời đóng phim này vì vẫn đang là “gà” của Ngô Thanh Vân?

À không, tôi biết cũng có khá nhiều người nghĩ tôi là “gà” của chị Vân, nhưng không phải vậy. Hồi trước chị Vân có hay giúp đỡ tôi về mặt show diễn, còn tôi cũng nhờ chị ấy giúp đỡ nên mối quan hệ hai chị em thân thiết chứ không không phải là “gà cưng” gì cả. Đối với chị Vân, tôi ngưỡng mộ nhất ở chị ấy là một người phụ nữ rất nghị lực, có thể làm mọi thứ bằng chính khả năng của mình. Làm việc với chị ấy, tôi học hỏi được nhiều điều.

Nghe đồn dự án phim này còn có sự xuất hiện của Tóc Tiên và Isaac?

Đúng vậy, Tóc Tiên sẽ đóng vai Cám, còn Isaac sẽ đảm nhận vai hoàng tử.

Chị có sợ dễ bị “lu mờ” trước khả năng tỏa sáng của nữ ca sĩ “Vũ điệu cồng chiêng”?

Sợ thì cũng có, vì tôi làm gì một mình cũng dễ thua người ta, nhưng khi làm chung thì không biết trước được.

Lý do khiến chị dễ thua so với đồng nghiệp là gì?

Tôi thua từ ngoại hình trước (cười), vì nhìn chị Tóc Tiên “hot”, sexy quá trời, lại tạo được hình ảnh tốt với khán giả. Tôi thấy đó cũng là cái mình cần học hỏi. Khi làm phim, hy vọng hai chị em sẽ hiểu nhau hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Sắp tới cô sẽ tái xuất màn ảnh rộng với vai Tấm.

– Thế chị có mê vẻ điển trai của nam ca sĩ Isaac?

Tôi không thích vẻ đẹp của Isaac lắm, nhưng tôi rất thích tính cách làm việc rất chuyên nghiệp, rất thông minh của cậu ấy.

Thế gout người đàn ông chị “mê” là gì?

Kiểu như diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho vậy đó, có chút lạnh lùng, nhưng thật ra lại hơi trẻ con, đáng yêu, thích đùa giỡn.

Năm 28 tuổi sẽ kết hôn

Sao chị không cải thiện vẻ đẹp sexy bằng việc “nâng cấp” vòng 1?

Tôi không sexy tí nào, chắc thiếu 3 vòng, tôi hơi “lép” so với nhiều người. Người ta nói càng lớn thì phụ nữ càng bộc lộ mà tôi chưa thấy gì cả. Tôi từng có ý nghĩ “dao kéo” vòng 1 nhưng đến giờ vẫn chưa có can đảm.

Nếu sau này người yêu ủng hộ chị nâng vòng 1 thì chị có sẵn sàng?

Quan trọng là mình thích, còn người yêu đã đòi thì tôi sẽ nghĩ khác. Tôi không thích đàn ông đòi hỏi về phụ nữ quá nhiều.

Thế lợi thế của chị khi đứng trước mọi người là gì?

Đó là tính cách vui vẻ, biết quan tâm người khác. Tôi cũng biết “giả nai”, nhưng nhiệt tình, có người mới tiếp xúc cũng ghét tôi dữ lắm. Ngược lại, điểm xấu của tôi là tính quá bộc trực, ghét rồi là chẳng còn quan tâm nữa, không giải thích làm gì. Có thể người ta nghĩ xấu về tôi thì tôi cũng im lặng.

Ninh Dương Lan Ngọc:

Lan Ngọc phủ nhận tin đồn hẹn hò Minh Luân.

– Chị có thường hay “nổi loạn” không?

Khi ở cạnh người thân, tôi không cần thiết giữ hình ảnh.

Nghe đồn chị đang hẹn hò với diễn viên Minh Luân, có đúng vậy không?

Thôi, nhiều người đồn quá vậy. Thật ra, tôi chỉ mới chia tay bạn trai từ hồi bắt đầu tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Lúc có người yêu, tôi không liên lạc với ai khác nên sau khi chia tay thì có người cũ, người mới cũng thích, nhưng hiện tại tôi vẫn độc thân.

– Thế chị có tin vào tình yêu sét đánh?

Có, đó là mối tình đầu, khi nắm tay là tôi có cảm giác theo họ liền. Tôi rất dễ yêu nhưng cũng mau chán. Tôi sẽ dễ chán nếu khi mình nói đi nói lại về một vấn đề mà họ cứ mắc lỗi.

– Vậy chị dự định khi nào sẽ kết hôn?

Tôi dự định năm 28 tuổi, vì tôi đang đặt ra cột mốc 5 năm nữa làm nghề thật hiệu quả.

Xin cảm ơn nữ diễn viên Lan Ngọc và chúc chị thật thành công!

Theo Khám Phá

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN