Dàn sao hội tụ mừng Nam Thư khai trương học viện diễn xuất chữa lành

Sau thời gian ấp ủ, Nam Thư cùng với cộng sự Phương Linh chính thức khai trương SIS Academy. Nhiều sao Việt nổi tiếng đến chúc mừng Nam Thư trong dự án mới.

Evoto

Đây là dự án tâm huyết của người đẹp 8X với mong muốn phát triển lứa diễn viên nhí. Vượt qua giới hạn của những lớp học tài năng, Nam Thư mong muốn học viện sẽ dạy “diễn xuất chữa lành” – khóa học này không chỉ giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và giúp họ tìm cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

0 - Nam Thu va Phuong Linh (4)Sự kiện khai trương học viện quy tụ nhiều sao Việt cùng chung vui, gồm các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Kim Xuân, NSƯT Tuyết Thu, Lệ Quyên, Cát Tường, Quách Ngọc Tuyên, Trà Ngọc – Tống Hạo Nhiên, Quang Tuấn – Linh Phi, Hoàng Mèo, Phương Linh, Năm Chà, Hữu Đằng, Karen Nguyễn, siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc, Tường Vi, Diễm Phương, Trà Ngọc – Tống Hạo Nhiên, Hữu Đằng, NTK Đỗ Long, Thanh Thức, Mâu Thủy, Liêu Hà Trinh, Puka, Biên đạo múa Huỳnh Mến, diễn viên Hồng Trang,…

EvotoEvotoNữ diễn viên cho biết khi cô chia sẻ dự định mở một học viện đào tạo tài năng nhí đã nhận được sự động viên, ủng hộ từ phía các đồng nghiệp. Đó là động lực lớn để cô hiện thực hóa giấc mơ này.

Quang Tuấn, Linh Phi đến sự kiện từ sớm để chúc mừng Nam Thư
Diễn viên Quang Tuấn, Linh Phi đến sự kiện từ rất sớm để chúc mừng Nam Thư
Ca sĩ Lệ Quyên
Ca sĩ Lệ Quyên
MC, diễn Đại Nghĩa
MC, Diễn viên Đại Nghĩa

Tại sự kiện, Nam Thư diện áo dài nữ tính, khoe nhan sắc ngọt ngào. Có thể thấy từ khi lên chức cô giáo, nữ diễn viên ăn mặc tiết chế hơn để phù hợp với công việc. Nam Thư cho biết cô sụt cân, ốm hơn trước vì bận rộn và đam mê công việc. Khi chứng kiến đứa con tinh thần của mình được thành hình, nữ diễn viên không khỏi xúc động và tự hào.

NSƯT Tuyết Thu
NSƯT Tuyết Thu
Ninh Dương Lan Ngọc
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

SIS Academy là lớp học dành cho các bạn nhỏ có đam mê diễn xuất, mong muốn khám phá năng khiếu của bản thân. Chương trình được thiết kế với giáo trình chuyên nghiệp, giúp trẻ rèn luyện sự tự tin, phong thái và giọng nói. Thông qua các buổi học, SIS Academy mong muốn tìm ra năng khiếu và định hướng sớm cho trẻ, từ đó giúp các em phát triển hơn năng khiếu của bản thân.

Diễn viên Puka
Diễn viên Puka
Diễn viên Tường Vi
Diễn viên Tường Vi

Nam Thư chia sẻ: “Ước mơ mở một học viện đào tạo diễn xuất được tôi ấp ủ từ trước lúc dịch bệnh, nhưng đến bây giờ mới đủ duyên để thực hiện. Đây là đứa con tôi vô cùng tâm huyết. Như tôi có chia sẻ với truyền thông trước đó, năm nay tôi sẽ ở ẩn. Không làm phim trong năm, tôi tập trung hết sức lực về kinh tế, tâm huyết cho học viện. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với mọi người nhưng tôi sẽ cố gắng mang đến một hình thức mới – diễn xuất chữa lành”.

Diễn viên Thanh Thức "tay trong tay" chúc mừng Nam Thư
Diễn viên Thanh Thức “tay trong tay” chúc mừng Nam Thư trong dự án mới.

Diễn viên “Nhà trọ có quá trời phòng” mong muốn thông điệp mà mình ấp ủ được lan tỏa nhiều hơn đến với mọi người. Cô bộc bạch: “Ai tổn thương cũng cần phải chữa lành cả. Chúng ta dần hướng vào bên trong để lắng nghe mình. Tôi giỏi nhất là diễn xuất thì tại sao tôi không dùng điều đó để chữa lành”.

ba mẹ Nam Thư đã lặn lội từ quê nhà lên để chúc mừng con gái
Ba mẹ Nam Thư đển chúc mừng con gái

Đặc biệt tại sự kiện khai trương, ba mẹ Nam Thư đã lặn lội từ quê nhà lên để chúc mừng con gái. Chứng kiến hành trình nỗ lực của Nam Thư trong nghệ thuật, mẹ của cô không khỏi tự hào. Bà hy vọng con gái sẽ vẫn giữ được niềm đam mê, sự máu lửa để có được nhiều thành công trong tương lai.

Diễn viên Anh Thư
Diễn viên Anh Thư
Ca sĩ, diễn viên Jun Phạm
Ca sĩ, diễn viên Jun Phạm

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết trước đây, ba mẹ từng lo lắng khi cô quyết định theo đuổi diễn xuất. Sau những nỗ lực, nữ diễn viên đã từng bước thuyết phục được gia đình ủng hộ cô gắn bó với nghề. Nam Thư tiết lộ thêm trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục khai trương thêm một chi nhánh của SIS Academy. Nữ diễn viên kỳ vọng đây sẽ là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng và cũng là nơi đào tạo lứa diễn viên nhí cho phim Việt trong tương lai.

Ảnh: Team Ngô Viết Đại Dương

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN