Những đại gia “đằng sau” các Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp

Có cuộc tình kéo dài, nhưng cũng có cuộc tình kết thúc rất ồn ào và nhiều rắc rối.

Người yêu Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Sau khi bạn trai Hoa hậu Thu Thảo lộ diện trên truyền thông, rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú.

Bạn trai Đặng Thu Thảo – Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987. Anh đã tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011.

Dù mới 28 tuổi nhưng anh đã là Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy và nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ.

Vừa qua, bạn trai tin đồn của Thu Thảo còn có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Những đại gia "đằng sau" các Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp

Người yêu Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoạt động showbiz khá lâu – kể từ khi đăng quang năm 2006 nhưng xuất hiện bên cạnh Mai Phương Thúy trong hầu hết các sự kiện, chỉ có duy nhất bóng dáng của một người đàn ông: Benny Ng.

Được biết Benny Ng là một doanh nhân ngoại quốc, từng nắm giữ vai trò giám đốc đại diện một thương hiệu tại Việt Nam.

Nhiều người cho rằng, Mai Phương Thúy có một cuộc sống giàu sang, phú quý cũng là nhờ “một nửa” của mình.

Tuy nhiên, thời gian gần đây 2 người không còn xuất hiện cùng nhau nữa. Có tin đồn Mai Phương Thúy và Benny Ng đã “đường ai nấy đi’.

Những đại gia "đằng sau" các Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp

Người yêu Á hậu Huyền My

Người yêu Á hậu Huyền My tên là Nguyễn Thế Anh (hay được bạn bè gọi là Andy Ku). Anh hiện đang là một du học sinh tại Mỹ và có vẻ ngoài rất điển trai.

Không những thế, anh chàng có thành tích học tập rất tốt tại trường và chuẩn bị học tiếp lên Thạc sĩ.

Đồng thời, Thế Anh chính là con trai cưng của nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng, hiện đang giữ chức Chủ tịch HĐQT. Bà sở hữu chuỗi làm đẹp nổi tiếng vốn đầu tư lên đến 2 triệu USD.

Những đại gia "đằng sau" các Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp
Thiếu gia Thế Anh và mẹ

Khi được hỏi về quan niệm “chân dài phải cặp với đại gia hoặc thiếu gia”, Huyền My thẳng thắn cho biết, cô chưa bao giờ đặt nặng vấn đề tài chính khi chọn người yêu.

“Trong chuyện tình cảm, tôi mong muốn cả hai sẽ đến với nhau bằng cảm xúc chứ không phải đi tìm cho mình những hình mẫu chuẩn mực.

Tôi tìm một người có thể yêu thương, chiều chuộng mình vì bản thân tôi là một cô gái rất bướng bỉnh, không phải ai nói cũng nghe.

Tôi cần có người hiểu mình thực sự, chứ không phải chuyện người đó là thiếu gia hay đại gia”, cô tâm sự.

Những đại gia "đằng sau" các Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp
Thế Anh – người yêu của Á hậu Huyền My đứng ngoài cùng bên trái

Chồng cũ Hoa hậu Diễm Hương

Chồng cũ của Hoa hậu Diễm Hương tên Trường Chinh, sinh năm 1974, hơn Diễm Hương 16 tuổi. Ông từng tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc lớn ở cả hai miền Nam Bắc.

Ông là chủ tịch hội đồng thành viên của một công ty địa ốc lớn với vốn điều lệ đăng ký của công ty này lên đến 1.600 tỷ đồng.

Sau khi kết hôn, Diễm Hương được chồng đại gia hết mực cưng chiều, cô được rất nhiều quà tặng giá trị: từ ngôi nhà giá 30 tỷ đồng ở Hà Nội, nhiều cổ phần bất động sản cho Diễm Hương và thậm chí tháp tùng cô sang Mỹ để dự thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2012.

Sau khoảng 3 năm chung sống, Diễm Hương và chồng đại gia cũng đường ai nấy đi. Không giống những người đẹp khác khi chia tay đều được phần tài sản nào đó thì Diễm Hương lại ngậm ngùi ra đi tay trắng.

Không chỉ về kinh tế, mà cả đời sống tình cảm, công việc cũng như các mối quan hệ, cô đều bị ảnh hưởng rất nhiều sau vụ chia tay ồn ào và nhiều rắc rối của mình.

Những đại gia "đằng sau" các Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp
Nguồn Tri Thức Trẻ
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN