Lệ Quyên tiết lộ đặc biệt thương quý Nam Thư, biết lý do ai cũng ngậm ngùi

Lệ Quyên chia sẻ rằng cô nhìn thấy ở Nam Thư điểm giống mình, ấy là cũng bôn ba khi còn rất trẻ.

Sau khi phát hành 2 tập phim Ai là người thứ ba và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, Nam Thư chính thức ra mắt ca khúc Xem như ta chưa từng – OST của phim. Bài hát nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ bởi ca từ dễ nghe và giai điệu sâu lắng.

le quyen le quyen1 le quyen2Ca sĩ Lệ Quyên và diễn viên hài Nam Thư

Nam Thư cho biết trong kế hoạch của mình, đây không phải là thời điểm cô ra mắt nhạc phim. Song trong 2 tập đầu tiên của, bài hát nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía người hâm mộ nên cô và ê-kíp quyết định tung sản phẩm này. Một trong những yếu tố làm nên thành công của dự án này chính là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Trước khi được yêu mến với dòng nhạc trữ tình, ít ai nhớ rằng Lệ Quyên từng theo đuổi và thể hiện rất tốt dòng nhạc Pop hiện đại.

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng thoải mái chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Lệ Quyên trong dự án này. Cô nói: “Tôi với chị Lệ Quyên hiếm khi gặp nhau, nhưng tôi rất ngưỡng mộ chị. Trong khi đó, chị cũng quý tôi bởi tính cách mạnh mẽ, tự vươn lên trong nghề. Khi vừa nghe demo ca khúc, tôi đã nghĩ ngay đến chị Lệ Quyên”.

le quyen3 le quyen4Ca sĩ Lệ Quyên

“Vì thế, tôi tìm đến với chị để mở lời. Vì biết lịch của chị rất bận, nên ban đầu tôi cũng không mấy hy vọng, nhưng cứ cố thử. Khi chị Lệ Quyên nhận lời, tôi và ê-kíp rất mừng. Bởi chỉ với chất giọng da diết, nức nở của chị mới làm ca khúc này thật sự nâng tầm. Quả nhiên không ngoài dự đoán, ca khúc được săn đón, rất nhiều khán giả khi xem phim đều bình luận hỏi về ca khúc nhạc phim. Tôi cảm thấy mình lựa chọn hoàn toàn đúng đắn”.

le quyen5 le quyen6Về phía Lệ Quyên, cô cho biết trong rất nhiều người, việc được gặp gỡ và hợp tác cùng Nam Thư là một cái duyên của cô. Lệ Quyên chia sẻ: “Thật sự tôi rất hiếm khi tham gia vào các dự án khác vì lịch trình của bản thân vốn dĩ đã quá dày đặc. Năm nay tôi lại tất bật chuẩn bị làm liveshow để đời kỷ niệm 20 năm ca hát và các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước nối nhau liên tục. Tuy nhiên, khi người quản lý truyền thông của tôi nói, Nam Thư có dự án này muốn mời chị. Dù trước đó chúng tôi chưa hề thân nhau, nhưng tôi lại muốn giúp Thư. Vì tôi thấy Thư không khác gì mình ngày trẻ, luôn vất vả để tìm kiếm một cơ hội. Nhiều người nói tôi bao đồng. Có lẽ cũng có phần nào đúng vì bản thân tôi có được vị trí ngày hôm nay cũng trải qua muôn vàn gian nan khó nhọc. Một diễn viên hài còn trẻ nhưng có bao vốn liếng là gom hết đi làm phim, không mấy người làm được. Cũng giống tôi hồi còn chỉ đi hát có vài chục nghìn/ đêm đã gom từng chút để thực hiện cho được một album. Tôi nghĩ chúng tôi có duyên với nhau. Tôi đã gác lại rất nhiều việc để đi cùng Thư dự án này và tôi cũng mong Thư thành công”.

le quyen7 le quyen8 le quyen9 le quyen10

Theo helino.ttvn.vn

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN