Hơn 100 sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật “Thành phố áo dài”

Chương trình sẽ có sự tham gia của 126 người mẫu bao gồm các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam và các người mẫu nổi tiếng như Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm, Lê Hằng, Diễm Hương, Kim Nguyên, Thuý Ngân, Kiều Ngân…

Hơn 100 sao Việt tham gia chương trình nghệ thuật "Thành phố áo dài"

Hướng đến kỷ niệm lần thứ 126 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong rất nhiều chuỗi sự kiện khác nhau, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa & Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định tổ chức Chương trình “Thành phố Áo dài”, ra mắt người dân thành phố vào lúc 19 giờ ngày 19 tháng 5 năm 2016 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

_MOS2032

“Thành phố Áo dài” là chương trình biểu diễn nghệ thuật được phối hợp giữa ba loại hình chính là Thời trang, Âm nhạc và Múa. Chương trình bao gồm 126 người mẫu, mặc 126 bộ áo dài và dâng 126 đóa hoa sen lên tượng đài Bác Hồ để chào mừng lần thứ 126 ngày sinh của Người. Chương trình sẽ sân khấu hóa câu chuyện của Thành phố Hồ Chí Minh từ những ngày còn là Sài Gòn – Gia Định đến khi thay đổi thành Thành phố Hồ Chí Minh với những bước phát triển vượt bậc nhất trong cả nước, thông qua hình ảnh của tà áo dài. 10 bộ sưu tập áo dài xuyên suốt chương trình của các nhà thiết kế sẽ cùng kể nên câu chuyện này.

_MOS2251

10 Bộ sưu tập cũng đã được chọn lựa rất kỹ lưỡng để tham gia chương trình lần này. Chương trình còn có sự tham gia, góp mặt của những nhà thiết kế tên tuổi như Họa sĩ – NTK Sĩ Hoàng, Quỳnh Paris, Thủy Nguyễn, Hoài Sang, Tuấn Trần và Phạm Đăng Anh Thư.

“Thành phố Áo dài” được chia làm 3 chương:

  • Chương 1: “Thành phố ngày hôm qua” với những chiếc áo dài là hiện vật qua các thời kỳ của Bảo tàng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chương 2: “Thành phố ngày hôm nay” với những thể loại áo dài khác nhau, thể hiện được sự đa dạng và thay đổi của tà áo qua năm tháng.
  • Chương 3: “Thành phố của ngày mai” với những bộ sưu tập đặc biệt nhất của áo dài, hướng đến thông điệp “Thành phố yêu áo dài- thành phố yêu hòa bình” của chương trình.

_MOS2262

Câu chuyện “Thành phố Áo dài”  còn được kể lại bằng những ca khúc gắn liền với thành phố và với Bác. Bên cạnh những giọng hát như: Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Trang Nhung… và những ca sĩ trẻ như Đông Nhi, Văn Mai Hương, Ái Phương, Trọng Hiếu… Đặc biệt, sự xuất hiện của Thu Minh chắc chắn sẽ mang đến một không khí khó quên cho đêm biểu diễn.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC, kênh truyền hình MTV Vietnam, Công ty i68, Công ty Sự kiện M.O.V và FTV Việt Nam. Được phát sóng trực tuyến livestreaming thông qua địa chỉ connection.mtvvn.com.vn và phát lại trên MTV Vietnam.


Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN