Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ kỷ niệm 3 năm thân thiết

Sau những lần ‘dìm hàng’ nhau trên Facebook, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ chụp bộ ảnh vai tựa vai, má kề má, kỷ niệm ba năm chơi thân từ phim ‘Tháng năm rực rỡ’.

g1Trong bộ ảnh mang tên ‘Yến Jun To The Moon’, Hoàng Yến Chibi (trái) và Jun Vũ diện các trang phục đồng điệu của NTK Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh…

g2Đa số hình ảnh trong đó có góc chụp hẹp, thể hiện sự gần gũi, thân mật giữa hai nhân vật chính, giống như tạo ra những khoảnh khắc thì thầm riêng tư giữa Yến và Jun.

g3Chơi thân đã lâu, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ thoải mái thể hiện những cử chỉ thân thiết, tựa đầu, dựa lưng, kề má. Cả hai đều đang hướng đến phong cách trưởng thành, sâu sắc sau những năm duy trì hình ảnh trong sáng, dễ thương.

g4Quen nhau từ hồi đóng chung phim Tháng năm rực rỡ năm 2017, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ trở nên thân thiết vì nhiều sự đồng điệu trong tính cách và cuộc sống.

g5Hai người đẹp cùng sinh năm 1995, cùng gốc Hà Nội và Nam tiến lập nghiệp. Dù bộ phim kết thúc đã lâu, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ và dàn sao đóng nhóm Ngựa Hoang thời trẻ vẫn chơi thân ngoài đời. Họ giữ một nhóm chat chung, thường xuyên chuyện trò và luôn có mặt mỗi khi một thành viên ra sản phẩm mới.

g6Ngoài đời, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ xưng hô “mày – tao” thân thiết. Thỉnh thoảng, họ không ngại đăng ảnh “dìm hàng” nhau trên Facebook.

g7Hoàng Yến tiết lộ cô và Jun Vũ đều có chất “điên” giống nhau, khác với vẻ ngoài trong sáng họ hay thể hiện trên màn ảnh. Khi nhắc tới chủ đề chung, cả hai có thể “tám” chuyện không ngừng.

g8Thân thiết từ trong phim ra ngoài đời, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ được một cộng đồng fan “đẩy thuyền” (gán ghép thành đôi). Hoàng Yến không nhịn được cười khi đọc những bình luận này. Cô trân trọng tình cảm của khán giả dành cho cả hai.

g9Nói về tình bạn trong showbiz, Hoàng Yến Chibi giữ niềm tin vào những mối quan hệ chân thành, vô tư, không so đo thiệt hơn, giống như tình bạn giữa cô với Jun Vũ và các thành viên nhóm Ngựa Hoang.

g10Sau thời gian nghỉ ngơi vì đại dịch, Hoàng Yến và Jun Vũ đều đang “tăng tốc” trở lại với các dự án riêng.

Ảnh: Nguyễn Tấn Đăng Khoa

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN