Hoa hậu H’Hen Niê tặng 500 phần quà cho trẻ em buôn làng mùa trung thu

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê cùng các người đẹp gia đình Hoàn vũ tổ chức đêm “Vui Tết trung thu” cho trẻ em tại quê nhà Đắk Lắk. Đây là chương trình được H’Hen Niê dành nhiều tâm huyết và ấp ủ đã lâu.

HHen Nie_Chuan bi dem trung thu4H’Hen Niê chia sẻ, ngay từ khi đăng quang, cô đã có kế hoạch tổ chức một chương trình đón tết trung thu ở quê nhà cho các trẻ em trong buôn, nhưng vẫn chưa thực hiện được. Vì vậy, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê quyết định phải tổ chức và dành nhiều tâm huyết, thời gian để chuẩn bị.

HHen Nie_Chuan bi dem trung thu7 HHen Nie_Chuan bi dem trung thu19Trước khi đêm “Vui Tết trung thu” diễn ra, H’Hen Niê cùng Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Lê Thuý tự tay vẽ tranh lên túi vải để tặng cho các em nhỏ. Từng chiếc túi được trang trí đơn giản, nhưng chứa đựng tấm lòng, tình cảm của H’Hen Niê và mọi người.

HHen Nie_Dem trung thu56Riêng Á hậu Lệ Hằng ủng hộ bánh trung thu tặng các em nhỏ. Các người đẹp tạm gác lại ánh đèn sân khấu, khoác lên người trang phục bình dị, xắn tay áo cầm cọ ngồi vẽ, bỏ quà vào túi, dọn dẹp không gian khu vực quanh nhà Hen, tất cả đều sẵn sàng cho đêm “Vui Tết Trung Thu”.

HHen Nie_Dem trung thu20Sân khấu chương trình được dựng theo tiêu chí “cây nhà lá vườn”, đậm chất trung thu truyền thông quê nhà. Không gian sân vườn nhà H’Hen Niê nhanh chóng được lấp đầy bởi các em nhỏ, háo hức được gặp chị Hen cùng các chị Hoàn vũ. Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thuý diện lên người trang phục thổ cẩm Êđê, thân thiện giao lưu, múa hát và trao tặng 500 phần quà cho các em nhỏ.

HHen Nie_Dem trung thu11 HHen Nie_Dem trung thu13 HHen Nie_Dem trung thu14 HHen Nie_Dem trung thu16 HHen Nie_Dem trung thu38 HHen Nie_Dem trung thu43 HHen Nie_Dem trung thu42 HHen Nie_Dem trung thu41 HHen Nie_Dem trung thu52 HHen Nie_Dem trung thu48 HHen Nie_Dem trung thu49 HHen Nie_Dem trung thu26Khép lại chương trình, H’Hen Niê xúc động tâm sự: “Để có được chương trình hôm nay, Hen cám ơn các anh chị rất nhiều, có anh chị từ TPHCM đi xe đến đây phụ Hen chuẩn bị. Đây là buổi tối ý nghĩa nhất của Hen, nhìn các em vui chơi, nhìn mọi người vất vả tất bật, Hen thương lắm. Hen không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Cảm ơn đã đến đây cùng Hen”.

Photo: Thiên An

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN