Hoa hậu H’Hen Niê hưởng ứng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hưởng ứng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hoa hậu H’Hen Niê có nhiều hoạt động ý nghĩa trong chuyến công tác Điện Biên.

HHen Nie đi chân trần và hátTrước đó, H’Hen Niê có chuyến công tác tại Điện Biên cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam cho chuỗi hoạt động “Hành trình nhân đạo, trao nhận yêu thương” nhân tháng Nhân đạo năm 2024. Mới đây, H’Hen Niê tiếp tục quay trở lại Điện Biên, đúng vào thời điểm người dân đang háo hức chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

HHen Nie tại Đền thờ liệt sĩ (1)Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài truyền thống đến viếng Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ và Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ. Nàng hậu cho biết cô có rất nhiều cảm xúc khi được đến Điện Biên, nghe kể về các câu chuyện hào hùng và cảm nhận dòng chảy lịch sử tại vùng đất này.

HHen Nie 01“Lúc nhỏ, Hen được học về chiến thắng Điện Biên Phủ, nhưng khi đặt chân đến đây, Hen càng xúc động hơn và biết ơn sự hy sinh của các thế hệ cha ông”, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

HHen Nie tại Bảo tàng chiến thắng Điện Biên PhủCũng trong chuyến công tác, H’Hen Niê có buổi giao lưu và biểu diễn âm nhạc tại trường PTDT nội trú tỉnh Điện Biên, trong đêm nhạc “Tiếp bước Điện Biên”. Cô diện trang phục dân tộc Thái, đi chân trần khi tham gia biểu diễn trên sân khấu nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, người dân Điện Biên.

HHen Nie diện trang phục dân tộc HMong 01HHen Nie diện trang phục dân tộc HMong 02Nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn được thấy H’Hen Niê diện trang phục dân tộc H’Mông, vì thế cô đã tìm một bộ trang phục dân tộc H’Mông và ngẫu hứng chụp ảnh trên đồi lúc hoàng hôn, khi đoàn đang di chuyển đến địa điểm quay hình tiếp theo.

Sau hai chuyến công tác thành công, H’Hen Niê đã quyết định thực hiện một dự án đặc biệt tại tỉnh Điện Biên và sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Tổng hợp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN